Search
Thứ Tư 29 Tháng Năm 2024
 • :
 • :

Thí sinh đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 như thế nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Chia sẻ:

Nắm được cách thức đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giúp các thí sinh tăng khả năng trúng tuyển của mình.

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 như thế nào?

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường đào tạo ngành Y Dược trình độ Cao đẳng hàng đầu hiện nay. Với những ưu điểm vượt trội trong công tác quản lý cũng như đào tạo, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ tin cậy và chất lượng để theo học Cao đẳng Dược năm 2018.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược học tại Hà Nội với điều kiện xét tuyển đơn giản:

 • Chuyên ngành tuyển sinh: Cao đẳng Dược
 • Phạm vi tuyển sinh: Trên phạm vi cả nước
 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với những thí sinh tham dự Kỳ thi THPT Quốc gia 2018.
 • Thí sinh đảm bảo sức khỏe hoàn thành chương trình học, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 3 năm. Sau khi hoàn thành xong chương trình học, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, với tấm bằng này các thí sinh có thể đi làm Dược sĩ tư vấn, Trình Dược viên,… hoặc theo học Liên thông Đại học Dược để nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Học Cao đẳng Dược để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Học Cao đẳng Dược để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm những giấy tờ cần thiết sau:

 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
 • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Với những thí sinh có mong muốn Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 hoàn toàn có thể yên tâm khi cách thức đăng ký tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vô cùng đơn giản. Có 3 cách để thí sinh có thể lựa chọn tùy vào điều kiện, khả năng và nhu cầu của bản thân nếu có mong muốn Xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2018:

Cách 1: Thí sinh đăng ký trực tiếp tại Nhà trường để có thể tham quan và được Ban tư vấn tuyển sinh giải đáp những băn khoăn.

Cách 2: Gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển gián tiếp theo đường bưu điện về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Cách 3: Đăng ký trực tuyến tại địa chỉ website chính thức của Nhà trường.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Mọi thắc mắc trong quá trình Xét tuyển Cao đẳng Dược thí sinh có thể gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: duocsi.edu.vn