Search
Thứ Bảy 23 Tháng Chín 2023
 • :
 • :

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Chia sẻ:

Nhằm giúp các thí sinh có những thông tin chuẩn xác nhất và nhanh chóng để có thể trở thành sinh viên Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược học tại Hà Nội năm 2018.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược

Điều kiện Xét tuyển Cao đẳng Dược học tại Hà Nội năm 2018

Nhằm tạo cơ hội cho tất cả các thí sinh được học trong môi trường Y Dược chuyên nghiệp mà không bị áp lực bởi điểm số, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược học tại Hà Nội năm 2018. Điều kiện xét tuyển được nhà trường công bố cụ thể như sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp với những thí sinh vừa trải qua kỳ thi THPT.
 • Chuẩn bị được đầy đủ giấy tờ theo yêu cầu của nhà trường.

Học Cao đẳng Dược để có cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi ra Trường

Học Cao đẳng Dược để có cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi ra Trường

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược tại Hà Nội là bao lâu?

Là một trong những ngành không bao giờ lo thất nghiệp, Y dược nói chung và ngành Dược nói riêng vẫn là một trong những ngành Hot nhất hiện nay. Đó là lý do vì sao rất nhiều thí sinh muốn học ngành Dược và Cao đẳng Dược tại Hà Nội, thậm chí nhiều cử nhân chuyển mình sang học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội để tìm cơ hội việc làm ở một ngành nghề tiềm năng. Hiện nay thời gian đào tạo Cao đẳng Dược là 3 năm. Xuyên suốt quá trình học sinh viên sẽ được trau dồi kiến thức chuyên môn từ lý thuyết cho tới thực hành dưới sự hướng dẫn, giảng dạy của những giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo Dược sĩ giỏi.

Khác với những cơ sở khác, thí sinh đăng ký học Cao đẳng Dược sẽ có ưu thế hơn khi trong quá trình đào tạo các em sẽ được học tập và thực hành tại bệnh viện riêng của  nhà trường. Mục đích của hình thức đào tạo trên giúp sinh viên có cái nhìn sâu sắc và chân thực nhất về công việc của người Dược sĩ khi làm việc tại các công ty dược hay trở thành Dược sĩ tư vấn, Dược sĩ làm việc tại các bệnh viện. Đây chính là một lợi thế lớn mà không phải trường Cao đẳng Y Dược nào cũng có thể đáp ứng được.

Học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Mô hình đào tạo viện trường cũng được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng với Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu,…tất cả các nhóm ngành thuộc khối sức khỏe. Để có thể  theo học tại Trường, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết sau:

 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
 • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Sau khi hoàn thành hồ sơ Xét tuyển, thí sinh có thể gửi hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Dược về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: duocsi.edu.vn