Search
Thứ Bảy 2 Tháng Mười Hai 2023
  • :
  • :

Đối tượng có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Năm 2018 mọi thí sinh đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược theo quy định của Bộ đều có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 

Được theo học chuyên ngành Điều Dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là mong muốn của rất nhiều bạn trẻ, đây đang là ngành mũi nhọn trong ngành Y tế mang lại rất nhiều cơ hội cho sinh viên như: Điều dưỡng viên Bệnh viện, phòng khám,…hoặc có thể tham gia xuất khẩu lao động Điều Dưỡng Nhật với mức thu nhập khá cao. Điều kiện đăng ký tuyển sinh đơn giản, thủ tục nhanh gọn và thời gian được rút ngắn hơn. Vậy những đối tượng nào có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2018?

Đối tượng đủ điều kiện tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng

Người Điều dưỡng viên có vai trò quan trọng không thể thiếu được trong hệ thống Y tế nói chung và ngành Điều Dưỡng nói riêng, không phải tự nhiên mà Điều Dưỡng lại trở thành nghề hot năm 2018, trong khi con người ngày càng phải đối mặt với nhiều nguy cơ về sức khỏe, phải đối mặt với những căn bệnh nguy hiểm nên việc nâng cao chất lượng cán bộ y tế rất cần thiết. Nhu cầu cao sẽ đòi hỏi số lượng cán bộ Y tế cũng cao, nhận thức điều này và tránh tình trạng sinh viên ra trường thất nghiệp và có công việc mới mức lương hấp dẫn đã có rất nhiều bạn trẻ đổ xô theo học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Năm 2018 để giải quyết tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng và tạo mọi điều kiện tốt nhất để các thí sinh có niềm đam mê trở thành Điều dưỡng viên tương lai có thể theo đuổi giấc mơ của mình. Theo quy chế tuyển sinh mới được Bộ LĐTB&XH đề ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 đào tạo hệ chính quy với hình thức xét tuyển tất cả thí sinh đã tốt nghiệp THPT. 

Học Cao đẳng Điều dưỡng mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai

Học Cao đẳng Điều dưỡng mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai

Bất kỳ đối tượng nào chỉ cần đảm bảo điều kiện là có bằng tốt nghiệp THPT tại bất kỳ ngôi trường nào trong hệ thống giáo dục quốc dân và có hạnh kiểm năm lớp 12 đạt loại khá trở lên thì đều có thể đăng ký xét tuyển. bên cạnh đó, thí sinh tham gia xét tuyển còn phải đảm bảo điều kiện cần là: không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự và có đủ sức khỏe tốt để tham gia tốt chương trình học.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Nhà trường thông báo tuyển sinh với rất nhiều ngành nghề đào tạo như: Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Xét nghiệm Hà nội, Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu,.. và rất nhiều ngành nghề và hệ đào tạo khác nhau cho thí sinh lựa chọn. Tất cả thí sinh có mong muốn theo học Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2018 thì cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu ĐKXT năm 2018 theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp THPT + học bạ tương đương (đối với thí sinh đã hoàn thành và có bằng tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước).
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với các thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.
  • Bản photo công chứng chứng minh thư nhân dân, giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh và được chụp trong thời gian gần nhất.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Thí sinh có thể gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo một trong 3 cách sau: Nộp trực tiếp tại địa chỉ tuyển sinh của Nhà Trường, nộp hồ sơ gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ tuyển sinh hoặc tham gia đăng ký trực tuyến tại website chính thức của Trường.

Mọi thông tin tuyển sinh thí sinh liên hệ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh – P. Thịnh Quang – Q. Đống Đa – TP. Hà Nội.Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 –  0948.895.895

Nguồn: Tin tức dược sĩ