Search
Thứ Bảy 23 Tháng Chín 2023
 • :
 • :

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Giúp thí sinh nhanh chóng hoàn thành đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 Trường Cao đẳng  Dược Pasteur Hà Nội hướng dẫn những giấy tờ cần có trong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Ngành Dược là lĩnh vực không thể thiếu trong Y học hiện đại ngày nay. Hiện nay, nguồn nhân lực còn đang thiếu rất nhiều, vì vậy đây vừa là cơ hội cũng như phát triển tương lai sau này.

Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 cần những điều kiện gì?

Để tạo điều kiện cho thí sinh cũng như giảm nhẹ việc thi cử cho, do đó thực hiện theo quy định của Bộ LĐTB&XH Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh hệ Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Thí sinh cần đảm bảo được điều kiện đã đỗ tốt nghiệp THPT, với hình thức này tạo ra nhiều cơ hội cho thí sinh được học theo ngành Y Dược trong đó có cả những thí sinh không thi khối A hoặc B. Ngoài ra, nhằm thu hút những thí sinh tiềm năng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  Hà Nội đưa ra chính sách miễn học 100% học phí năm 2018 cho những thí sinh đảm bảo được điều kiện: xét học bạ THPT 3 năm lớp 10,11,12 của 3 môn Toán – Lý – Hóa hoặc Toán – Hóa – Sinh đạt điểm tổng kết 8.0 trở lên và Hạnh kiểm xếp loại Khá trở lên.

Để nắm bắt cơ hội tốt này thí sinh nên lựa chọn đúng đắn cho bản thân và cho công việc sau này được ổn định và giảm bớt gánh nặng cho gia đình cũng như cho xaz hội.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Hồ sơ Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu của trường.
 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2018) hoặc 02 bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh mới tốt nghiệp THPT).
 • 02 Bản photo công chứng học bạ THPT.
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên (Hồ sơ nâu bên trong có 2 sơ yếu lý lịch thí sinh điền thông tin và dán ảnh có đóng dấu xác nhận của địa phương).
 • 04 Ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh.( Ảnh chụp 6 tháng trở lại đây)
 • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.
 • 02 Phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần.

Thời gian và cách thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018.

Theo chuyên mục hỏi đáp Y Dược: Nhà trường tổ chức tuyển sinh liên tục trong năm, thí sinh có thể nộp hồ sơ theo các đợt như sau:

 • Đợt 1: Nộp hồ sơ kể từ 01/01/2018: Đối với những thí sinh tự do đã tốt nghiệp THPT.
 • Đợt 2: Kể từ sau khi thi THPT quốc gia năm 2018: Đối với những thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2018. Ngoài ra trường sẽ tổ chức các đợt xét tuyển bổ sung đến khi đủ chỉ tiêu năm 2018.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội

Bên cạnh đó, thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 cũng áp dụng xét tuyển với các ngành mũi nhọn khác của nhà trường như: xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu phục hồi chức năng…

Khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ thí sinh có thể nộp trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:  Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.( Gần cầu vượt Ngã tư sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Nguồn: Dược sĩ