Search
Thứ Bảy 2 Tháng Mười Hai 2023
 • :
 • :

Những điều cần biết về Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Chia sẻ:

Các thí sinh có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 cần nắm được quy chế tuyển sinh cũng như hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ gì?

Những điều cần biết về Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Những điều cần biết về Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Hiện nay, các dịch vụ Y tế ngày càng phát triền, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của dân cũng đang tăng lên, đòi hỏi nhân lực Y Dược không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn. Vì vậy, nhiều bạn trẻ đã đăng ký học Liên thông Cao đẳng Y Dược để nâng cao kiến thức chuyên môn và mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai.

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội như thế nào?

Căn cứ theo quy chế Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ Liên thông năm 2018 trên cả nước. Để có thể đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược, thí sinh cần đảm bảo điều kiện như sau:

 • Đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.
 • Có chứng chỉ chuyển đổi đúng chuyên ngành đào tạo (đối với thí sinh có nhu cầu học liên thông ngành học không đúng chuyên ngành của mình trong nhóm ngành sức khỏe).
 • Thí sinh là công dân Việt Nam, không trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự, không có tiền án, tiền sự.

Điều kiện tuyển sinh như trên cũng được áp dụng với Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm. So với chương trình đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm chính quy, thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược được rút ngắn nhờ giảm tải các môn học cơ sở mà học viên đã được học ở chương trình Trung cấp, tập trung đào tạo các môn học chuyên ngành. Theo đó, thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Kết thúc chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, cơ sở y tế trên cả nước.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội chất lượng

Với phương châm “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y đức”, Cao đẳng Y Dược Hà Nội -Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất, đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội chất lượng

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội chất lượng

Sinh viên khi theo học tại nhà trường sẽ được đội ngũ thầy cô giáo với trình độ chuyên môn giỏi, luôn tận tâm với nghề giảng dạy. Nhà trường có đầy đủ cơ sở vật chất, phòng học, phòng thí nghiệm cùng các trang thiết bị máy móc hiện đại. Chính vì vậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đăng ký theo học tại nhà trường.

Thí sinh đam mê, yêu thích ngành Dược thì hãy nhanh tay hoàn thiện hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược với các loại giấy tờ cần thiết như sau:

 • Phiếu đăng ký dự thi Cao đẳng theo mẫu của trường.
 • Bản sao (có công chứng) bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương.
 • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (Áp dụng với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược khác nhóm ngành đào tạo)
 • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng
 • 04 Ảnh 3×4 chụp mới có ghi đầy đủ thông tin thí sinh bao gồm: họ tên, địa chỉ, số điện thoại ở mặt sau ảnh
 • 01 Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ và tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần thiết
 • Các loại giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược, mà còn đào tạo thêm Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Dược Hà Nội, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, các hệ Trung cấp, đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, các thí sinh có thể gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Hotline tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Dược sĩ Việt Nam