Search
Thứ Tư 29 Tháng Năm 2024
 • :
 • :

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 trong bao lâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Để có thể đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018, các thí sinh cần nắm rõ điều kiện tuyển sinh như thế nào cũng như thời gian đào tạo trong bao lâu.

Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh năm 2018

Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 với điều kiện gì?

Hiện nay, ngành Dược đang có nhiều đóng góp quan trọng trong hệ thống Y tế Việt Nam. Thêm vào đó, nước ta đã gia nhập các tổ chức thế giới như: WTO, TPP càng tạo điều kiện không chỉ cho ngành Y tế phát triển mà còn cả các ngành khác. Đây chính là tín hiệu đáng mừng cho nhiều bạn trẻ có cơ hội tìm cho mình công việc ổn định với mức lương khá hấp dẫn.

Theo quy chế tuyển sinh Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 với tiêu chí xét tuyển như sau:

 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT
 • Thí sinh là công dân Việt Nam, đủ 18 tuổi trở lên và có sức khỏe tốt
 • Thí sinh không có tiền án, tiền sự, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự

Nhà trường đào tạo Cao đẳng Dược trong vòng 03 năm và thời gian này cũng được áp dụng với Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm…Kết thúc chương trình đào tạo, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám…hoặc tiếp tục Liên thông Đại học để nâng cao kiến thức chuyên môn và mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân.

Cao đẳng Dược năm 2018 đào tạo trong bao lâu?

Cao đẳng Dược năm 2018 đào tạo trong bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ tin cậy trong công tác đào tạo nhân lực cho ngành Y tế. Sinh viên khi theo học tại nhà trường sẽ được các thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn giỏi giảng dạy. Ngoài ra, nhà trường còn có đầy đủ phòng học, phòng thực hành, các trang thiết bị giảng dạy hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu học tập tốt nhất cho sinh viên.

Không chỉ đào tạo hệ Cao đẳng Dược, trường còn đào tạo thêm Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Trung cấp Y sỹ Y học cổ truyền, Trung cấp Dược…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng khác nhau.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 gồm giấy tờ gì?

Thí sinh có nguyện vọng học Dược sĩ hệ Cao đẳng cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh với các loại giấy tờ như sau:

 • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng năm 2018 theo mẫu của Bộ.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (với thí sinh mới tốt nghiệp năm 2018).
 • Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 (với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước).
 • Bản photo (có công chứng) học bạ trung học phổ thông.
 • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú.
 • 04 Ảnh 3×4 (ảnh chụp trong 6 tháng gần đây nhất) có ghi đầy đủ thông tin bao gồm: họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc.
 • 01 Phong bì dán tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần thiết.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Ngoài chuẩn bị đủ giấy tờ yêu cầu, các bạn cần điền chính xác mã ngành Dược sĩ Cao đẳng là 6720201 vào tờ đăng ký xét tuyển thì mới được xem là hợp lệ.

Khi hoàn thiện hồ sơ, các bạn có thể gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Hotline tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Dược sĩ bệnh viện