Search
Thứ Bảy 25 Tháng Năm 2024
  • :
  • :

Học phí Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội như thế nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Học phí Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội thay đổi như thế nào là câu hỏi mà nhiều thí sinh đặt ra để chuẩn bị tốt nhất cho quá trình nhập học của mình.

Học phí Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội như thế nào?

Học phí Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội như thế nào?

Thông tin học phí Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Để chuẩn hóa trình độ nhân lực của ngành Y tế, bắt đầu từ năm 2021 các cơ sở y tế trong cả nước sẽ ngừng tuyển dụng cán bộ Y Dược có trình độ Trung cấp. Theo đó, Liên thông Cao đẳng Dược là điều kiện bắt buộc để thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp và nâng cao trình độ chuyên môn cho bản thân.

Đối với lĩnh vực Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng, khi sinh viên học tập trong ngành này sẽ phải đầu tư các trang thiết bị máy móc, hóa chất phục vụ cho việc thí nghiệm của sinh viên. Do vậy, Bộ đã cho phép các trường Cao đẳng, Đại học tự cân đối mức học phù sao cho phù hợp, nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng đầu ra cho sinh viên. Vì vậy, mức học phí Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay là 800.000 đồng/tháng. Chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều so với chương trình học liên thông Đại học nhưng vẫn đảm bảo khối lượng kiến thức cho sinh viên.

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Để đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng, Hộ sinh, Xét nghiệm, Y sĩ Y học cổ truyền… Các thí sinh thuộc đối tượng liên thông chéo ngành thì có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Y Dược là 1,3 năm và các bạn có thể lựa chọn khung giờ học vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật, để thuận lợi cho quá trình vừa học, vừa làm. Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục học lên bậc học cao hơn để nâng cao kiến thức cũng như mở rộng cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược, mà còn đào tạo thêm Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Dược Hà Nội, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu, các hệ Trung cấp, đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ.

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Các thí sinh có nhu cầu đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018, cần chuẩn bị hồ sơ với các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ Lao động thương binh và xã hội.
  • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT và bảng điểm tương đương.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân (có công chứng) của chính quyền địa phương và ghi đầy đủ thông tin cá nhân.
  • 04 Ảnh cỡ 4×6 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ các thông tin thí sinh bao gồm: họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ.
  • 0 2 phong bì có dán sẵn tem thư và ghi đầy đủ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ để Nhà Trường tiện liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Thí sinh có nhu cầu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 có thể nộp hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vào giờ hành chính các ngày trong tuần hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh theo địa chỉ: Cao đẳng Dược học – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Hotline tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Dược sĩ cao đẳng