Search
Chủ Nhật 21 Tháng Tư 2024
 • :
 • :

Lưu ý khi đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Các thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần nắm vững quy chế tuyển sinh để chuẩn bị tốt nhất cho quá trình học tập của mình.

Lưu ý khi đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Lưu ý khi đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Hình thức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội như thế nào?

Căn cứ theo quy chế xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 với điều kiện thí sinh đã có bằng tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên thuộc bất cứ chuyên ngành nào nằm trong hệ thống giáo dục Việt Nam. Thêm vào đó, các bạn cũng cần có sức khỏe tốt và không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không trong thời gian thi hành án thì có thể đăng ký học Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Dược Hà Nội được quy định tùy thuộc vào từng đối tượng cụ thể như sau:

 • Thời gian đào tạo 18 tháng: áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng, Hộ sinh, Xét nghiệm, Y sĩ Y học cổ truyền….
 • Thời gian đào tạo 20 tháng: áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kinh tế, Du lịch, Tài chính, Kế toán…

Hình thức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội như thế nào?

Hình thức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội như thế nào?

Kết thúc chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám…hoặc tiếp tục học lên Liên thông Đại học Y Dược để mở rộng kiến thức cũng như cơ hội việc làm cho bản thân trong tương lai.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội cần chuẩn bị những gì?

Các thí sinh có nguyện vọng Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh với các loại giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu của Bộ
 • 02 Bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND (xã, phường, thị trấn) nơi cư trú
 • 02 Bản photo có công chứng Học bạ THPT
 • 02 Bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên
 • 04 Ảnh cỡ 3×4 (ảnh chụp trong 6 tháng gần đây), ghi đầy đủ thông tin ở mặt sau ảnh bao gồm: họ và tên, số điện thoại, địa chỉ của thí sinh
 • 01 Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi trúng tuyển hoặc khi hồ sơ có sai sót.
 • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Không chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Y Dược, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Trung cấp Dược, Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ.

Khi chuẩn bị xong các loại giấy tờ yêu cầu trong hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, các bạn có thể gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Ngành Dược sĩ