Địa chỉ học Cao đẳng Dược 2018 tại TPHCM

Để tìm cho mình một địa chỉ học Cao đẳng Dược năm 2018 luôn là vấn đề mà các thí sinh gặp khó khăn, mặc dù trên địa bàn TPHCM có rất nhiều địa chỉ đào tạo Dược sĩ Cao đẳng nhưng chất lượng là điều cần phải cân nhắc.

tuyen-sinh-cao-dang-duoc-tphcm-2018

Địa chỉ học Cao đẳng Dược 2018 tại TPHCM

Phần lớn các thí sinh khi bắt đầu đăng ký học đều chọn cho mình một trường đào tạo đạt chuẩn bộ Y tế để có thể theo học. Thí sinh nên chọn những trường có thương hiệu uy tín vì nó một phần ảnh hưởng đến việc bạn có được tuyển dụng sau khi ra trường không. Bên cạnh đó, khi học tại những trường đã làm nên thương hiệu uy tín thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đào tạo.  Vậy đâu là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược 2018 chất lượng và uy tín ?

Địa chỉ học Cao đẳng Dược 2018 tại TPHCM

Nhiều năm qua, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là lựa chọn được rất nhiều thí sinh đặt chân đến khi có đam mê theo đuổi ngành Dược. Với chương trình đào tạo đạt chuẩn bộ Y tế, cùng với cơ sở vật chất hiện địa và chất lượng thì đây là địa chỉ tốt nhất để các thí sinh có thể lựa chọn và theo đuổi ước mơ của mình.

Năm 2018, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho mọi thí sinh có thể đăng ký học Cao đẳng Dược, nhà trường đưa ra điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018 như sau :

• Thí sinh là công dân nước Việt Nam, đủ tuổi trưởng thành và có khả năng nhận thức đối với hành vi của mình
  • Thí sinh có sức khỏe đảm bảo tham gia đầy đủ quá trình học tập nhằm đạt kết quả tốt
  • Thí sinh đã hoàn thành xong chương trình học tập và tốt nghiệp THPT năm nay hoặc những năm về trước đều đủ yêu cầu về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 của Nhà Trường.

Theo hỏi đáp y dược, thời gian học tập đối với hệ Chính quy là 3 năm (36 tháng), trong thời gian học tập sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ những kiến thức cần thiết cho mình. Với chương trình cùng nội dung bài giảng chất lượng được thiết kế theo chuẩn của Bộ y tế và được sự dẫn dắt học tập của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy cùng lòng nhiệt huyết đối với sinh viên.

tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-tphcm-nam-2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2018 như thế nào?

Các bạn thí sinh có nhu cầu học tập ngành Dược cùng với sự yêu thích của mình, khi tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2018 hãy chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm:

• 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược mẫu mới của Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có photo công chứng)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất)
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ các thí sinh hãy vui lòng gửi hồ sơ về Nhà Trường.

Theo duocsi.edu.vn