Search
Thứ Hai 24 Tháng Sáu 2024
 • :
 • :

Trường nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học T7 và CN

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Để đáp ứng nhu cầu nhân lực ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học vào thứ 7 và chủ nhật.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Trước thực trạng thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Dược trầm trọng và đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trên cả nước với điều kiện thí sinh đã có bằng tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên thuộc bất cứ chuyên ngành nào và có sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường. Bên cạnh đó, các bạn cũng cần có lý lịch trong sạch, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự và không có tiền án tiền sự.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 được quy định tùy thuộc vào từng đối tượng cụ thể như sau:

 • Thời gian đào tạo 18 tháng áp dụng với thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng/Xét nghiệm, Hộ sinh/Phục hình răng….
 • Thời gian đào tạo 20 tháng áp dụng với thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Tài chính, Kế toán, Du lịch, Kinh tế…

Sinh viên sau khi kết thúc chương trình học được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám…hoặc theo học Liên thông Đại học Y Dược để hoàn thiện con đường học vấn của mình.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng hiện nay

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trong những địa chỉ hàng đầu trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và được Bộ Y tế đánh giá cao. Với gần 10 năm thành lập, nhà trường đã đào tạo ra hàng nghìn sinh viên có tay nghề vững vàng và chuyên môn cao, luôn đáp ứng được nhu cầu của các nhà tuyển dụng.

Sinh viên theo học tại nhà trường sẽ được đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn giỏi giảng dạy. Ngoài ra, nhà trường còn có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị giảng dạy hiện đại, nhằm phục vụ nhu cầu học tập tốt nhất cho sinh viên. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành đạt chuẩn Bộ Y tế mà không phải trường nào cũng làm được.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng hiện nay

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng hiện nay

Không chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, nhà trường còn đào tạo thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, các hệ Trung cấp…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ.

Thí sinh yêu thích ngành Dược, hãy nhanh tay hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với các loại giấy tờ như sau:

 • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học (có công chứng)
 • 01 Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông bản sao có công chứng
 • 02 Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận của chính quyền địa phương và ghi đầy đủ thông tin thí sinh
 • 02 Bản sao Giấy khai sinh có công chứng
 • 04 Ảnh 3×4 mặt sau ảnh có ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại
 • 02 Phong bì dán sẵn tem, ghi đầy đủ thông tin thí sinh: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có)

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ, các thí sinh có thể gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Dược sĩ lâm sàng