Thứ Tư 23 Tháng Mười 2024

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 với điều kiện xét tuyển đơn giản và thời gian đào tạo rút ngắn.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Ngành Điều dưỡng hiện nay có vai trò đặc biệt quan trọng trong ngành Y tế và không ngành nào có thể thay thế được. Bên cạnh đó, nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân cũng ngày càng tăng lên trong khi nhân lực đang rất thiếu trầm trọng. Đây vừa là cơ hội để các bạn trẻ đang theo học ngành Điều dưỡng sau khi ra trường có thể tìm cho mình một công việc ổn định với mức lương hấp dẫn nhưng cũng tạo ra áp lực cho ngành Y tế.

Đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 với điều kiện đơn giản như sau:

• Thí sinh đã tốt nghiệp THPT
  • Thí sinh phải đảm bảo điều kiện sức khỏe để theo học tại nhà trường
  • Thí sinh là công dân nước Việt Nam và không có tiền án, tiền sự

Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Thời gian đào tạo ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 03 năm và thời gian này cũng được áp dụng với Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm…Khi hoàn thành chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế trên cả nước.

Hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 cần những gì?

Khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh như trên, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với các loại giấy tờ sau:

• Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2018.
  • Bản sao (có công chứng) Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông (áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018).
  • Học bạ trung học phổ thông (có công chứng).
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND (xã, phường, thị trấn) nơi thí sinh cư trú.
  • 4 Ảnh 3×4 mặt sau ảnh có ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc.
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Nhà trường không chỉ đào tạo Cao đẳng ngành Điều dưỡng mà còn đào tạo thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Trung cấp Phục hình răng, Trung cấp Y sỹ Y học cổ truyền…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ.

Khi hoàn thành xong hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, các bạn có thể gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: https://duocsi.edu.vn/