Search
Thứ Bảy 25 Tháng Năm 2024
  • :
  • :

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 như thế nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Để tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018.

Mốc thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Mốc thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thí sinh cần chú ý mốc thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2018 dưới đây để tránh sai sót khi nộp hồ sơ trong mùa tuyển sinh năm 2018.

Khung thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Theo kênh Cao đẳng Y tế Cần Thơ quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh và xã hội cho phép các trường Trung cấp, Cao đẳng Y Dược tự chủ trong phương án tuyển sinh. Nhằm tạo điều kiện tối đa cho thí sinh có đam mê với ngành, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo năm chuyên ngành mũi nhọn gồm có: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng với yêu cầu thí sinh tốt nghiệp THPT.

Thực hiện theo Quy định của Bộ, các trường Cao đẳng trên toàn quốc có thể tuyển sinh thành nhiều đợt trong năm bắt đầu từ ngày 01/01/2018 đến 31/12/2018, dựa vào số nguyện vọng xét tuyển và chỉ tiêu đề ra của các trường.

Nhằm giúp các thí sinh Xét tuyển Cao đẳng Dược một cách thuận lợi, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh ngay khi có kết quả kỳ thi thpt Quốc gia năm 2018. Theo đó, thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2018 có thể gửi hồ sơ tuyển sinh trực tiếp, thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 có thể hoàn tất hồ sơ sau khi có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội trong bao nhiêu lâu

Thời gian học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong vòng 3 năm. Quãng thời gian này, sinh viên sẽ được đào tạo đầy đủ kiến thức chuyên môn về ngành dưới sự chỉ dẫn của đội ngũ giảng viên trình độ Đại học/Thạc sĩ trở lên giàu tâm huyết và kinh nghiệm trong môi trường đào tạo có hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Ngoài những thuận lợi trên, sinh viên sẽ được thực hành kỹ năng tay nghề tại bệnh viện riêng của Nhà Trường, đảm bảo sau khi ra Trường sẽ vững vàng kiến thức chuyên môn và tay nghề để bắt nhịp luôn với công việc.

Khi đã hoàn thành chương trình học Cao đẳng Dược, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông Đại học và thi tuyển công chức, viên chức bệnh viện nếu đủ điều kiện theo quy định hiện hành đề ra.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược thời gian đào tạo 03 năm

Tuyển sinh Cao đẳng Dược thời gian đào tạo 03 năm

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Y dược chính quy năm 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm những loại giấy tờ cần thiết như:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu của năm 2018.
  • Học bạ THPT bản pho to có công chứng.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (nếu là thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3 (nếu là thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có tem dán sẵn, trên phong thư có điền đầy đủ thông tin gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần Người nhận để Nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Với uy tín có được qua gần 10 năm khẳng định chất lượng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Y Dược được phụ huynh và học sinh tin tưởng. Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể đi làm luôn hoặc tiếp tục học liên thông Đại học để có trình độ và giá trị bằng cấp cao hơn. Ngoài ra có thể vào kênh Cao đẳng Y dược Yên Bái để xem thêm thông tin.

Ngay từ hôm nay, thí sinh có nguyện vọng theo học có thể nộp Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội– Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur về địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại hỗ trợ tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: duocsi.edu.vn