Search
Thứ Tư 29 Tháng Năm 2024
  • :
  • :

Sau khi tốt nghiệp Đại học Sư phạm có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp Đại học Sư phạm được hay không đang là vấn đề thu hút sự quan tâm lớn của đông đảo bạn trẻ.

Có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp Đại học Sư phạm?

Có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp Đại học Sư phạm?

Xã hội ngày càng đi lên, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân đang tăng cao đột biến đòi hỏi chất lượng về nguồn nhân lực được tăng cường cả về số lượng và chất lượng. Không dừng lại ở đó, ngành Điều dưỡng đang đứng trước nguy cơ khan hiếm nguồn nhân lực rất lớn, chính điểm này giúp sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng nói chung và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng sẽ nắm bắt được cơ hội việc làm sau khi ra trường. Nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp Đại học Sư phạm chính là sự lựa chọn vô cùng đúng đắn, sáng suốt và phù hợp với nhu cầu của xã hội.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 như thế nào?

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là hệ đào tạo dành cho những cử nhân đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành học khác, những đối tượng này học thêm văn bằng 2 Điều dưỡng với mục đích chuyển đổi nghề nghiệp hoặc tăng cường lượng kiến thức cho bản thân. Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì người học cần đáp đảm bảo yêu cầu là đã có bằng tốt nghiệp ở trình độ Cao đẳng trở lên và có đầy đủ sức khỏe, hạnh kiểm khá trở lên. Với những người đã tốt nghiệp Đại học Sư phạm, hay Cao đẳng Y tế Yên bái thì hoàn toàn đủ điều kiện để trở thành sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Tùy vào từng đối tượng cụ thể thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ là khác nhau cụ thể như:

  • Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành nằm trong nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, …là 18 tháng.
  • Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với những đối tượng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không nằm trong nhóm ngành sức khỏe là 20 tháng.

Ngoài địa chỉ đào tạo ở Cao đẳng Y tế Cần Thơ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày thứ 7 & Chủ nhật tạo điều kiện cho học viên có thể đi học và đi làm khá thuận tiện, việc làm y dược vào giờ hành chính ở cơ quan.

Năm 2018, để đáp ứng nguyện vọng của học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2018 và các hệ Liên thông, Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược… cho những thí sinh có đam mê với công việc như marketing dược, bán thuốc…

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 gồm giấy tờ gì?

Nếu có nguyện vọng theo học ngoài việc nắm bắt thông tin Kỳ thi thpt quốc gia năm 2018 thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm các giấy tờ liên quan như:

  • Sơ yếu lí lịch có ghi rõ thông tin cá nhân người học và có dấu xác nhận của địa phương.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Cao đẳng và bảng điểm tương đương (có công chứng).
  • 02 phong thư có tem dán sẵn và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Các giấy tờ liên quan khác (nếu có)

Sau khi hoàn tất Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh ở miền nam có thể xem thêm điểm chuẩn trường Cao đẳng Y tế Cần thơ cơ sở của nhà trường để biết thêm thông tin hoặc gửi trực tiếp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại hỗ trợ tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: duocsi.edu.vn