Search
Thứ Tư 29 Tháng Năm 2024
  • :
  • :

Học phí hệ văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu đươc xem là một trong nhiều nghành hot năm 2018. Không chỉ giúp các bạn sinh viên có thêm hướng đi mới trong sự nghiệp mà còn có được một mức lương như ý muốn.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Vật Lý Trị Liệu

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Vật Lý Trị Liệu – PHCN

Nhân lực ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu  đang thiếu hụt về cả số lượng và chất lượng. Đây được xem là ngành trực tiếp hỗ trợ và giúp các bệnh nhân có thể hồi phục lại thể trạng như ban đầu. Mặc dù được Nhà nước quan tâm rất nhiều nhưng lực lượng đội ngũ của ngành còn hạn chế. Có lẽ công việc quá gian khổ và vất vả khiến nhiều bạn trẻ cảm thấy không mặn mà.

Một số nghề mà sau khi ra trường các bạn có thể tham gia như kỹ thuật phục hồi chức năng tại các cơ sở thẩm mỹ, spa nổi tiếng hoặc các bệnh viện phục hồi chức năng Nhà nước và tư nhân, các trung tâm phục hồi chức năng .

Ưu điểm của ngành đó là không cần sử dụng thuốc để điều trị phụ thuộc quá nhiều vì vậy đây là phương pháp được lựa chọn hàng đầu và được nhiều nước tiên tiến thực hiên khá nhiều.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 là bao nhiêu?

Để mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu cùng với văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Hộ sinh theo quy định của Bộ LDDTB & XH.

Mức học phí Văn bằng 2 ngành Vật lý trị liệu nói chung và Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược nói chung của nhà trường luôn được đánh giá có mức học phí vô cùng phù hợp và thấp hơn so với nhiều trường Cao đẳng Y Dược khác đào tạo trong khối ngành sức khỏe. Mặc dù với đặc thù của ngành khi Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phải liên tục đầu tư vào các vật dụng, đồ dùng để phục vụ trong công tác giảng dạy nhưng không vì thế mà trường có mức thu học phí cao hơn. Nhằm hỗ trợ tối đa về mặt chi phí cũng như giảm thiếu áp lực kinh tế đối với những thí sinh có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt vùng núi, nông thôn, hay những bạn trẻ đang thất nghiệp…hiện nhà trường áp dụng chính sách an sinh giáo dục để nhằm cân đối các khoản thu chi sao cho phù hợp. Theo đó trong năm học 2018 chi phí đào tạo cùng học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu được trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thu với mức 800.000 đồng/ tháng. Mức học phí trên cũng được nhà trường áp dụng với Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu.

Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý Trị Liệu- PHCN năm 2018

Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý Trị Liệu- PHCN năm 2018

So với tiền đồ, sự nghiệp, tương lai phía trước của bạn thì mức học phí trên chỉ là khoản đầu tư nhỏ đem lại lợi ích lâu dài, thậm chí so với nhiều chương trình học khác, mức học phí đó tiết kiệm hơn rất nhiều song vẫn đảm bảo được được đầy đủ kiến thức chuyên môn cần thiết, được cấp bằng chính quy, giúp sinh viên có việc làm và làm được việc ngay sau khi ra trường

Hồ sơ Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng

Để có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, ngoài đáp ứng được điều kiện là đã có bằng Cao đẳng, Đại học trở lên ở một chuyên ngành bất kỳ thì thí sinh cũng cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳngVLTL-  PHCN cần hồ sơ như thế nào

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng VLTL-  PHCN cần hồ sơ như thế nào

Ngoài chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có các chương trình đào tạo khác để đáp ứng nhu cầu của người học như: Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm…

Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu học ngoài giờ hành chính

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở).

Hotline tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 –  02466.895. 895