Chỉ tiêu Xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng TPHCM 2018

Chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 của trường cao đẳng Y Dược Pasteur là bao nhiêu? Liệu các bạn có cơ hội để theo đuổi ngành mình mơ ước.

cao-dang-dieu-duong-1

Chỉ tiêu Xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng TPHCM 2018

Chỉ tiêu tuyển sinh trường cao đẳng y dược pasteur năm 2018?

Theo tin tức y dược hiện này nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng được nâng cao kéo theo nguồn nhân lực phải nhiều để đáp ứng nhu cầu hiện nay của Bộ Y tế. Tuy nhiên thực tế cho thấy lượng nhân lực ngành này đang thiếu trầm trọng.

Là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng uy tín và chất lượng trong những năm qua. Khi học tập trường cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được trau dồi những kiến thức tốt nhất, chuyên sâu nhất trong lĩnh vực Điều dưỡng, bên cạnh đó Nhà trường còn liên kết với những bệnh viện lớn trên địa bàn thành phố, giúp thí sinh có cơ hội được học tập, tích lũy kinh nghiệm thực tế. Năm 2018 Nhà trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng những thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Nhà trường sẽ dừng nhận hồ sơ cho đến khi hết chỉ tiêu. Ngoài ngành Điều dưỡng, Nhà trường còn xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm Y học phục vụ nhu cầu học tập ngày càng phong phú của sinh viên.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018?

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  năm 2018 thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với hình thức xét tuyển, thí sinh cần đáp ứng các điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM sau:

• Thí sinh là người đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • Có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

lien-thong-tu-trung-cap-duoc-len-cao-dang-dieu-duong

Xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng TPHCM 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng TPHCM năm 2018

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 bao gồm các giấy tờ cần thiết như sau:

• 02 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2017 trở về trước). Hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời năm 2018 nếu năm nay thi kỳ thi THPT Quốc gia.
  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng năm 2018.
  • 02 Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh, có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi cư trú.
  • 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thí sinh nhanh chóng gửi về địa chỉ trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được xét tuyển sớm nhất.

Nguồn: duocsi.edu.vn