Search
Thứ Tư 29 Tháng Năm 2024
  • :
  • :

Thu nhập của sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược sau khi ra Trường là bao nhiêu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Dược vừa nâng cao kiến thức chuyên môn vừa có thể tìm được một công việc ổn định với mức lương hấp dẫn.

Thu nhập của sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược

Thu nhập của sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược 

Cơ hội nghề nghiệp sau khi theo học Liên thông Cao đẳng Dược

Theo thông tin mới nhất của Bộ Y tế, đến năm 2021 các đơn vị Y tế sẽ dừng tuyển dụng cán bộ có trình độ Trung cấp Y Dược, điều này đồng nghĩa với việc tất cả các cán bộ Y tế cần phải có trình độ từ Cao đẳng trở lên. Chính vì vậy việc học Liên thông Cao đẳng Dược vừa là điều kiện bắt buộc vừa là điều cần thiết để đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Thêm vào đó, ngành Dược đang có nhiều tiềm năng phát triển. Hiện nay, con người cũng quan tâm hơn tới việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe thế nhưng nguồn nhân lực ngành đang rơi vào tình trạng khan hiếm và cần được bổ sung ngay. Đây là cơ hội để các bạn trẻ đang theo học ngành Dược có thể tìm cho mình một công việc ổn định với mức thu nhập khá cao.

Học Liên thông Cao đẳng Dược để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Học Liên thông Cao đẳng Dược để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Thu nhập của sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược mới ra trường có cao không?

Trên thực tế, không có một mức thu nhập nào cụ thể cho những sinh viên sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược, mức thu nhập tùy thuộc vào năng lực, cũng như kỹ năng tay nghề và đặc biệt phụ thuộc vào kỹ năng giao tiếp và giá trị tấm bằng cũng như danh tiếng của trường mà bạn theo học.

Mức thu nhập mà các sinh viên sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược đạt được sẽ luôn ở mức cao và xứng đáng với công sức mà mình đã bỏ ra. Với mức thu nhập như vậy để có thể không giàu lên nhanh chóng nhưng để ổn định và duy trì cuộc sống là điều hoàn toàn dễ dàng và nằm trong tầm tay của các Dược sĩ tư vấn có chuyên môn giỏi.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội chất lượng

Để có thể trở thành những Dược sĩ giỏi thì các thí sinh cần tìm cho mình một địa chỉ đào tạo chất lượng. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trong những trường chuyên đào tạo nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế. Với gần 10 năm thành lập, nhà trường đã đào tạo ra hàng nghìn sinh viên có tay nghề và trình độ chuyên môn đáp ứng nhu cầu của xã hội. Khi theo học tại trường, các bạn sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, chuẩn của Bộ y tế. Đặc biệt, nhà trường luôn chú trọng đến công tác đào tạo kỹ năng mềm và kỹ năng giao tiếp cho sinh viên thuộc tất cả các chuyên ngành, giúp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp vừa giỏi kỹ năng chuyên ngành vừa giỏi kỹ năng giao tiếp.

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm, Trung cấp Hộ sinh, Y sĩ Y học cổ truyền…Trong trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược khác chuyên ngành Dược cần có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (thời gian đào tạo là 3 tháng).

Nếu yêu thích ngành Dược và muốn học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì các bạn hãy nhanh tay gửi hồ sơ trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: duocsi.edu.vn