Search
Thứ Ba 16 Tháng Tư 2024
 • :
 • :

Cập nhật những tin tức Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 dành cho đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Cơ hội việc làm mở rộng khi học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội 

Ngành Dược nắm giữ một vai trò không thể thiếu trong xã hội, có thể đem đến cho người học cơ hội việc làm rộng mở và mức lương vô cùng hấp dẫn. Mục tiêu sản xuất Dược phẩm trong những năm tới phải đáp ứng 80% nhu cầu sử dụng thuốc trong nước, 100% cơ sở kinh doanh Thuốc đạt tiêu chuẩn chất lượng, tăng cường đào tạo nhân lực Dược sĩ lâm sàng chất lượng cao. Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu dự phòng – điều trị bệnh tật của con người đang dần được chú trọng hơn, điều này vừa là thách thức nhưng cũng tạo ra cơ hội để những ai yêu thích ngành Dược có thể cống hiến và khẳng định bản thân mình.

Những ưu điểm vượt trội khi học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Đối với những ai đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, liên thông Cao Đẳng Dược là con đường ngắn nhất giúp bạn có thể tiếp thu đầy đủ các kiến thức chuyên ngành, trong thời gian đào tạo ngắn nhất và mức chi phí thấp. Theo kênh Cao đẳng Y tế Cần Thơ những ưu điểm của chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược có thể kể đến cụ thể là:

 • Thời gian đào tạo được giảm bớt chỉ còn 1,3 năm, tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc.
 • Mức học phí liên thông Cao đẳng Dược và các chi phí học tập tiết kiệm.
 • Khung giờ học linh hoạt giúp học viên có thể vừa học, vừa làm.
 • Điều kiện xét tuyển Liên thông dễ dàng, thuận lợi.

Sau khi hoàn thành chương trình liên thông Cao đẳng Dược, học viên được cấp bằng Cao đẳng Chính quy, có thể đi làm ngay một số ngành nghề như làm việc tại các bệnh viện, marketing dược, dược sĩ bán thuốc… hoặc tiếp tục học lên bậc Đại học để nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội vừa học vừa làm

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội vừa học vừa làm

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cụ thể như sau:

Điều kiện xét tuyển: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông với phương thức xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nằm trong nhóm ngành sức khỏe. Đối với những thí sinh liên thông trái ngành cần có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (Thời gian đào tạo Chứng chỉ trong vòng 03 tháng).

Thời gian đào tạo: Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược trong vòng 1,3 năm. Quãng thời gian này học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức kỹ năng cần thiết để trở thành Dược sĩ bán thuốc chuyên nghiệp.

Khung thời gian đào tạo: Học viên có thể lựa chọn linh hoạt thời gian học Liên thông ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần, Thứ 7 Chủ nhật.

Cần chuẩn bị giấy từ gì trong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018?

Nếu có nguyện vọng theo học Cao đẳng Dược năm 2018 ngoài việc nắm bắt thông tin Kỳ thi thpt quốc gia năm 2018 thí sinh cần chuẩn bị Hồ sơ xét tuyển hệ liên thông năm 2018 bao gồm đầy đủ những loại giấy tờ cần thiết như:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược.
 • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược(áp dụng cho những đối tượng đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng).
 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
 • 02 phong thư có dán sẵn tem trên thư có ghi đủ thông tin như họ và tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
 • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Ngoài ra, Nhà Trường còn có các chương trình đào tạo ngành Dược phù hợp với nhiều thí sinh khác nhau như: Xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2018, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội…

Thí sinh có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin vui lòng gửi Hồ sơ xét tuyển về địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại hỗ trợ tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: duocsi.edu.vn