Search
Thứ Bảy 2 Tháng Mười Hai 2023
  • :
  • :

Đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội cần điều kiện gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Chia sẻ:

Có rất nhiều bạn muốn đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Y dược tại Hà Nội nhưng chưa nắm rõ cần hồ sơ và giấy tờ như thế nào? Sau đây sẽ là giải đáp của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cao đẳng y Dược tuyển sinh hệ văn bằng 2

Cao đẳng y Dược tuyển sinh hệ văn bằng 2

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018.

Ngành Y Dược  đang trở thành một ngành thu hút khá đông các bạn trẻ theo học không chỉ bởi tương lai tươi sáng mà còn bởi cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi ra trường. Tuy nhiên chất lượng của ngành lại được xem là một vấn đề không nhỏ trong thời đại công nghệ như ngày nay. Để đáp ứng được nhu cầu này. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội thông báo tuyển sinh năm học 2018 cho hệ văn bằng 2.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM.

Nhiều bạn còn đang băn khoăn về các thủ tục hành chính và hồ sơ khi đăng ký nhâp học hãy tham khảo bài viết này để hiểu rõ hơn về các chính sách cũng như hồ sơ của trường. Điều kiện cần để các bạn có thể tham gia chương trình học này chính là:

  • Tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên không bắt buộc trong ngành Dược mà ở một ngành bất kỳ nào như kinh tế, sự phạm, ngoại giao.. cũng đáp ứng. Với trường hợp của bạn là ngành Kinh tế cũng rất phù hợp để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược.
  • Có điều kiện về sức khỏe đảm bảo để đáp ứng chương trình học của nhà trường trong suốt thời gian đào tạo và thực hành nghề ở các cơ sở y tế.
  • Có lý lịch trong sạch, có thân nhân tốt, không có tiền án tiền sự, không phải thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của Pháp luật.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2018 học ở đâu đào tạo tốt nhất?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược sẽ trở thành những nhân viên y tế tương lai, giữ vai trò chủ lực trong khám chữa bệnh thông thường, giúp bệnh nhân ngăn ngừa bệnh từ sớm, chuẩn đoán bệnh, đưa ra các phương pháp điều trị tích cực. Do đó, quy trình đạo tạo để trở thành một y sĩ hay Dược sĩ, Hộ sinh luôn khắt khe hơn bao giờ hết.

Bất cứ nghề nào, lương tâm nghề nghiệp vẫn là vấn đề được đề cao hơn cả, đối với ngành y lại là một đặc thù riêng. Ngoài chuyên môn giỏi còn phải là người có y đức cao, nhân viên y tế không những cứu được tính mạng cho người bệnh mà còn phải là người biết quan tâm tới mọi hoàn cảnh, tâm trạng của người bệnh, phải biết bao dung và coi bệnh nhân như chính mình đang mắc bệnh.

Cao đẳng Y Dược tuyển sinh hệ văn bằng 2

Cao đẳng Y Dược tuyển sinh hệ văn bằng 2

Do vậy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur yêu cầu người học ngành Y Dược Văn bằng 2 phải có những phẩm chất về lòng nhân đạo, về sự thiện tâm, coi tính mạng sức khỏe của người bệnh cũng như bản thân. Nếu bạn là một người có tâm đức tốt, muốn làm công việc mang phúc đức đến mọi nười thì nghề y là một nghề thích hợp với bạn.

Nếu bạn muốn làm việc trong lĩnh vực y khoa, bạn hãy liên hệ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường có chức năng đào tạo nhân lực ngành y tế với các chuyên ngành Dược, Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh

Địa chỉ văn phòng tuyển sinh Trường trung cấp y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 09.8259.8259 – 09.8258.8258.