Lợi thế gì khi theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM?

Liên thông Trung Cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ở thời điểm hiện nay được xem là vô cùng đúng đắn, không chỉ giúp người học nâng cao được giá trị bằng cấp còn mang lại nhiều lợi thế khác trong tương lai.

Ngành Điều dưỡng đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế

Hiện nay, rất nhiều bạn trẻ đã bắt kịp xu thế phát triển của xã hội đã quyết định theo học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng http://truongcaodangyduoctphcm.com.vn/cao-dang-dieu-duong với mong muốn tìm kiếm cơ hội việc làm ổn định, mức lương cao đồng thời hiện thực hóa ước mơ trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp của bản thân. Vậy học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mang lại lợi ích gì cho người học?

Lợi thế gì khi theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM?

Ngành Điều dưỡng ở thời điểm hiện tại được đánh giá là ngành mang tới nhiều cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn cho người học. Tuy nhiên sở hữu bằng tốt nghiệp vẫn chưa đủ, thí sinh cần phải có kỹ năng tay nghề cùng với kiến thức chuyên môn vững chắc thì mới có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe từ phía nhà tuyển dụng từ đó mới có cơ hội thăng tiến cao hơn trong nghề nghiệp.

Vì xã hội phát triển kéo theo nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người dân ngày càng tăng cao nên bản thân ngành Y tế đòi hỏi nhu cầu nhân lực là rất lớn cả về chất lượng và số lượng. Nên lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM http://caodangyduochcm.com/lien-thong-cao-dang-dieu-duong năm 2018 là quyết định rất đúng đắn nếu không muốn bị tụt lại với xu hướng phát triển của xã hội.

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đáng tin cậy

Theo một số Tin Tức Y học cho biết, ngành Điều dưỡng là một ngành nghề với đặc thù công việc ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người vì vậy đòi hỏi người học cần tìm cho bản thân một địa chỉ đào tạo uy tín và chất lượng kiến thức lẫn tay nghề sau khi ra trường. Hiện nay có khá nhiều trường đào tạo ngành Y dược tại TPHCM và trong số đó nổi bật lên có Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM cơ sở đào tạo chuyên ngành Y Dược uy tín chất lượng tại TPHCM. Với phương châm đào tạo “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y đức” tại đây người học sẽ được đào tạo theo khung chương trình chuẩn của Bộ Y tế và được thực hành ngay tại Bệnh viện riêng của trường nhằm hoàn thiện kỹ năng, kiến thức chuyên môn vững vàng hơn. Đặc biệt hơn, học viên chỉ phải chi trả thời gian học 15 đến 18 tháng tùy vào đối tượng tốt nghiệp Trung cấp khác nhau theo đó mức học phí chỉ 800.000 đồng/ 1 tháng.

Bên cạnh hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM còn tổ chức xét tuyển các chương trình đào tạo Y dược khác của nhà trường gồm: Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm hay Cao đẳng Dược http://truongcaodangyduoctphcm.net.vn/cao-dang-duoc hệ chính quy…Người học có thể lựa chọn ngành học phù hợp với bản thân.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 dành cho những đối tượng nào?

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất giúp thí sinh yêu thích lĩnh vực ngành Điều dưỡng theo đuổi đam mê trở thành Điều dưỡng viên của mình, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM  tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 với điều kiện cụ thể như sau: thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe trường hợp tốt nghiệp không thuộc chuyên ngành sức khỏe cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng phù hợp (Thí sinh sẽ được đào tạo trong thời gian 3 tháng),có sức khỏe tốt, lí lịch trong sạch.

Để được tư vấn thêm thông tin về tuyển sinh Y Dược 2017, học viên có thể liên hệ số điện thoại sau: http://truongcaodangyduoctphcm.net.vn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM Địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TPHCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: duocsi.edu.vn