Search
Thứ Tư 29 Tháng Năm 2024
  • :
  • :

Điểm qua mức học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Ngoài chương trình đào tạo thì mức học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 cao hay thấp là quan tâm hàng đầu của không ít thí sinh cũng như các bậc phụ huynh.

Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Nằm trong số những ngành học yêu cầu có hóa chất , dược phẩm đắt tiền phục vụ quá trình thực hành cho sinh viên chính vì vậy mức học phí Cao đẳng Dược Hà Nội luôn nằm ở mức cao so với mặt bằng chung. Đó cũng chính là nỗi băn khoăn của nhiều thí sinh yêu thích lĩnh vực Y Dược khi điều kiện kinh tế không cho phép…

Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 dao động ở mức bao nhiêu?

Qua mỗi mùa tuyển sinh bên cạnh niềm vui khi nhận giấy báo trúng tuyển thì vấn đề học phí lại là nỗi lo đối với không ít bạn, đặc biệt là với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn nguồn kinh tế không cho phép.

Nếu đem so với những ngành học khác thì học phí Cao đẳng Dược có nhích hơn tuy nhiên do đặc thù của ngành phải đầu tư trang thiết bị và các hóa chất phục vụ cho việc đào tạo khá tốn kém. Hiểu rõ được điều này Bộ đã cho phép các trường Đại học cũng như các trường Cao đẳng đào tạo ngành Y Dược chủ động cân đối học phí nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo tốt nhất cho sinh viên.

Theo kênh Cao đẳng Y tế Cần Thơ, từ năm 2018 học phí các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học tự chủ tài chính sẽ tăng 10%, tương đương từ 610 – 880.000 đồng/tháng cho từng ngành nghề, khoa.

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, với tiêu chí mang lại những điều tốt nhất cho người học với mức học phí tiết kiệm, Nhà trường luôn thực hiện các biện pháp cân đối thu – chi để đảm bảo học phí thấp nhất cho sinh viên. Theo đó học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 sẽ ở mức 750.000/tháng, thu theo 1 kỳ 5 tháng.

Xét tuyển Cao đẳng dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Xét tuyển Cao đẳng dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Những chính sách hỗ trợ học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Không chỉ là nơi đào tạo uy tín chất lượng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn là ngôi trường có mức học phí Cao đẳng Dược năm 2018 tiết kiệm và nhiều chính sách hỗ trợ kinh tế cho sinh viên nhất hiện nay. Để giảm tải gánh nặng kinh tế, giúp sinh viên yên tâm học tập, Nhà Trường miễn giảm 100% học phí năm 2018 cho những đối tượng sau:

Thí sinh có điểm trung bình các môn học THPT khối A truyền thống (Toán – Lý – Hóa) hoặc khối B truyền thống (Toán – Hóa – Sinh) đạt từ 8,0 trở lên; Hạnh kiểm Khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Y Dược năm 2018. Ngoài ra cơ sở của trường tại Cao đẳng Y dược Yên Bái cũng tương tự như vậy

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thí sinh có nhu cầu theo học có thể đăng ký xét tuyển bằng 1 trong 3 cách: Đăng ký xét tuyển trực tuyến; Nộp hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh; Nộp hồ sơ trực tiếp đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur .

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 gồm những loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng theo mẫu
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với những thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2018.
  • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (có công chứng) với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • Bản photo học bạ THPT (có công chứng).
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Nếu bạn có nguyện vọng đăng ký  tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngoài việc nắm bắt thông tin Kỳ thi thpt quốc gia năm 2018 hãy chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 và nộp về địa chỉ tuyển sinh đào tạo của trường tại địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại hỗ trợ tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: duocsi.edu.vn