Search
Thứ Tư 29 Tháng Năm 2024
 • :
 • :

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 mở lớp học buổi tối

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Chia sẻ:

Để có thể đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo bạn trẻ hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 học vào buổi tối.

 Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 học buổi tối

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 học buổi tối

Lý do cần liên thông Cao đẳng Dược năm 2018?

Ngành dược được xem là một trong những ngành nghề có cơ hội việc làm ổn định và mức lương cực kỳ hấp dẫn. Liên thông Cao đẳng Dược không chỉ là cơ hội mà còn là điều kiện bắt buộc để thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược nâng cao kiến thức, đạt chuẩn theo yêu cầu chuẩn hóa của bộ và giá trị bằng cấp của mình, nếu không muốn rơi vào quy luật đào thải.

Theo Quy định chuẩn hóa trình độ cán bộ Y tế, đến năm 2021 các cơ sở khám chữa bệnh trong cả nước sẽ ngừng tuyển dụng bác sĩ, Dược sĩ trình độ Trung cấp. Do vậy ngay từ bây giờ, hãy nắm bắt cơ hội học liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 tại Hà Nội, Cao đẳng Y dược Cần Thơ để tìm cho mình một công việc phù hợp trong tương lai.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Những lợi thế của liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Quá trình học liên thông giúp bạn có được kiến thức chuyên ngành đầy đủ nhất trong thời gian ngắn, để có thể nhanh chóng thực hiện tốt yêu cầu công việc sau khi ra trường. Những ưu điểm của chương trình tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược cụ thể như:

 • Thời gian đào tạo được rút ngắn, tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc.
 • Chi phí đào tạo tiết kiệm.
 • Khung giờ học linh hoạt ngoài giờ hành chính.
 • Giá trị bằng Cao đẳng Chính quy tương đương hệ đào tạo Văn bằng 1.
 • Điều kiện xét tuyển dễ dàng, thuận lợi.

Không chỉ có vậy, tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM, thí sinh có thể lựa chọn khung thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược phù hợp như ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần, thuận lợi cho quá trình vừa học, vừa làm mà vẫn đảm bảo lĩnh hội đầy đủ kiến thức.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Tin tức tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Nếu những thí sinh có đam mê với ngành dược hay marketing dược thì không thể bỏ qua những thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần lưu ý một số điểm sau:

Điều kiện xét tuyển: Tuyển sinh thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe. Trường hợp thí sinh liên thông trái ngành cần có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (Thời gian đào tạo Chứng chỉ trong vòng 03 tháng).

Thời gian đào tạo:  Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Sau khi tốt nghiệp, thí sinh được cấp bằng Cao đẳng chính quy, đủ điều kiện liên thông Đại học nếu có nhu cầu.

Khung thời gian đào tạo: Học viên có thể chọn học các lớp buổi tối vào tất cả các ngày trong tuần hoặc các lớp cuối tuần, Thứ 7 Chủ nhật.

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 có những giấy tờ gì?

Ngoài việc nắm bắt thông tin kỳ thi thpt quốc gia thí sinh cần đảm bảo một bộ hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 bao gồm các giấy tờ sau:

 • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (áp dụng với những đối tượng đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng.
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng).
 • Bản photo bảng điểm/ sổ học tập Trung cấp (có công chứng).
 • 02 phong thư dán có tem dán sẵn ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp trong thời gian gần nhất( không quá 6 tháng). Mặt sau ảnh điền đầy đủ họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
 • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ thí sinh gửi hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: duocsi.edu.vn