Search
Thứ Bảy 25 Tháng Năm 2024
 • :
 • :

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM học trong bao lâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM đào tạo ngoài giờ hành chính với thời gian đào tạo được rút ngắn tạo điều kiện học tập thuận lợi cho học viên.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM học trong bao lâu?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM học trong bao lâu?

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Theo các Tin tức Y dược cho thấy Dược từ xưa đến nay luôn được đánh giá là ngành có tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai, tốt nghiệp hệ Cao đẳng bạn sẽ có khả năng làm tất cả các công việc của một Dược sĩ chuyên nghiệp. Các chuyên gia giáo dục tại Cao đẳng Y Dược TPHCM cho biết: mọi thí sinh không phân biệt tôn giáo, dân tộc và độ tuổi, nếu muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM hoàn toàn có thể đăng ký nếu đáp ứng các điều kiện do nhà trường quy định như sau:

 • Thí sinh có một Văn bằng trình độ Cao đẳng trở lên thuộc bất cứ ngành nghề nào có trong hệ thống giáo dục Việt Nam như Du lịch, Kế toán, Quản trị Kinh doanh…
 • Thí sinh có đủ điều kiện sức khỏe để học tập tại trường.
 • Thí sinh là công dân tốt, không trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo đúng quy định của pháp luật.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM học trong bao lâu?

Thí sinh học Văn bằng 2 cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được nhà trường đào tạo với thời gian đào tạo như sau:

 • Thời gian đào tạo là 18 tháng: Đối với các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe như: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng…
 • Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng nhưng không thuộc nhóm ngành sức khỏe sẽ được đào tạo trong thời gian đào tạo là 20 tháng….

Không những được học tập trong thời gian được rút ngắn, thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM có thể lựa chọn các khung giờ học ngoài giờ hành chính như các lớp vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hay vào cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

Sau khi hoàn thành chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy sau khi hoàn thành chương trình học và có thể liên thông lên Đại học nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông.

Ngoài ra trong năm 2018 nhà trường còn xét tuyển các ngành Y dược hệ chính quy bậc Cao đẳng như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Hộ sinh…chỉ cần thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT/BTVH hay giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời nếu thí sinh vừa mới hoàn thành xong Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thu hút được đông đảo thí sinh theo học

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thu hút được đông đảo thí sinh theo học

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Mẫu hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM gồm các loại giấy tờ sau:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường.
 • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
 • 02 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của UBND xã phường + 02 Giấy khai sinh (có công chứng)
 • 01 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT.
 • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
 • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết thí sinh có thể gửi về cho nhà trường theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM Địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TPHCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.