Sinh viên cao đẳng Dược ra trường có dễ xin việc không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)

Được chứng minh bằng tỷ lệ 98% sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM ra trường có công việc ổn định, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang ngày càng được nhiều thí sinh theo học

Tuyển sinh Cao đẳng Dược miễn giảm 100% học phí

Tại sao sinh viên Cao đẳng Dược ra trường lại dễ xin việc

Hầu hết các nhà tuyển đụng cho biết: Nguồn nhân lực công ty tuyển dụng  có chuyên môn tay nghề thực tế, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những ngôi trường có thể đáp ứng được những điều kiện đó bởi phương pháp đào tạo của trường chú trọng đến thực hành , khả năng áp dụng của sinh viên cao hơn so với những trường khác

Năm bắt được tâm lý của các nhà tuyển dụng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã mở rộng hệ đào tạo chú trọng và tăng thời gian thực hành cho các học viên  với mô hình đào tạo 70% thời gian thực hành 30% lý thuyết chú trong đầu tư trang thiết bị vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên luôn thay đổi phương pháp dạy học cũng như rèn cho sinh viên các kĩ năng mềm, các kĩ năng tin học ngoại ngữ để phù hợp với nhu cầu của nhà tuyển dụng. Đặc biệt, Nhà trường còn đào tạo chuyên ngành Dược song song với mô hình bệnh viện, ngoài giờ học kiến thức trên lớp, nhà trường sẽ để các sinh viên cao đẳng Dược, văn bằng 2 Cao đẳng Dược có cơ hội tiếp xúc và nghiên cứu dược tính của thuốc, đồng thời giúp các em có cơ hội cọ xát với thực tế. Chính vì vậy, hầu hết các sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi ra trường không những nắm vững được kiến thức môn học mà còn rất giỏi trong việc thực hành, kiểm nghiệm thuốc được rất nhiều nhà tuyển dụng hài lòng. Theo thống kê có hơn 50% sinh viên còn đang ngồi trên ghế Nhà trường đã được các nhà tuyển dụng săn đón sau quá trình đi thực tập tại các công ty, doanh nghiệp kinh doanh Dược phẩm.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược là 3 năm

Cơ hội việc làm cho sinh viên Cao đẳng Dược đang rộng mở

Được đánh giá có mức tăng trưởng cao nhất Đông Nam Á, thị trường Dược phẩm tại Việt Nam đang chuyển mình và phát triển một cách mạnh mẽ khiến nhân lực Ngành Dược trở lên thiếu hụt một cách trầm trọng. Mặc dù Nhà nước đã và đang chú trọng đầu tư vào công tác đào tạo Đại học Dược, Cao đẳng Dược, và văn bằng 2 Cao đẳng Dược để phát triển nguồn nhân lực nhưng vẫn không thể cung ứng đầy đủ số lượng Dược sĩ phục vụ cộng đồng. Ngoài ra, nhu cầu khám chữa bệnh của người dân cũng đang tăng cao khiến nhân lực ngành Dược càng khán hiếm.

Từ thực trạng trên có thể thấy rằng, ngành Dược đang trở nên vô cùng hot hơn bao giờ hết, với những thí sinh đang thất nghiệp hay còn đang loay hoay tìm kiếm cho mình 1 công việc có thể học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược để thay đổi cơ hội nghề nghiệp cho bản thân

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược bao gồm những giấy tờ gì?

Đăng ký học Cao đẳng dược dễ dàng hơn bào giờ hết, chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THP là đủ điều kiện xét tuyển. Một khi đã đủ điều kiện để theo học, thí sinh hãy làm cho mình một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược bao gồm những giấy tờ sau đây:

• 01 phiếu ĐKXT năm 2017 theo mẫu quy định chung
  • Bản sao photo công chứng học bạ THPT
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017)
  • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 trở về trước)
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ: Họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc của người nhà) để Nhà trường liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Theo tin tức Y Dược: Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể liên thông các Trường Đại học Y Dược trên cả nước.Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ xét tuyển liên tục nhiều đợt trong năm 2017 và có nhiều cơ sở trên toàn quốc nên thí sinh có thể lựa chọn nơi học tập cho thuận tiện nhất.

Mọi thắc mắc thí sinh có thể liên hệ theo địa chỉ tuyển sinh của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Hoặc thí sinh có thể liên hệ theo số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259