Search
Thứ Ba 25 Tháng Sáu 2024
  • :
  • :

Những công việc không ngờ tới mà sinh viên Cao đẳng Dược có thể làm

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Ngành Dược đem lại rất nhiều cơ hội cho những thí sinh học Cao đẳng Dược TPHCM. Không chỉ là học xong về bán thuốc mà còn rất nhiều các công việc khác nữa.

  • Học Cao đẳng Dược có dễ thành công trong sự nghiệp không?
  • Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có giá trị như Cao đẳng Dược chính quy không?
  • Học Cao đẳng Dược thì lý thuyết hay thực hành quan trọng hơn?

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2017

Nếu bạn đang tìm kiếm một việc làm ổn định, thu nhập cao, có địa vị xã hội và khả năng phát triển..thì ngành Dược chính là lựa chọn dành cho bạn! Bởi tương lai ngành Dược sẽ phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam với nhiều công việc dành cho những thí sinh tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng Dược hay là chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Từ xa xưa đã có rất nhiều phát minh, sáng chế vĩ đại về dược phẩm để phòng ngừa và điều trị bệnh tật, bảo vệ sức khỏe con người. Tuy nhiên xã hội ngày càng phát triển kéo theo đó các mầm bệnh tiếp tục sinh sôi phát triển, xuất hienj các loại bệnh mới đòi hỏi ngành Dược liên tục nghiên cứu, tìm tòi, chế tạo ra các phương thuốc mới để thực hiện tốt sứ mệnh chăm sóc sức khỏe con người của mình. Nếu bạn yêu thích ngành Dược, có không ít cơ hội để Dược sĩ tương lai thể hiện năng lực, đóng góp cho nền y tế Việt Nam trong cuộc chiến làm chủ bệnh tật của con người.

Sinh viên ngành Dược không chỉ đơn thuần là bán thuốc. Để hình thành nên một viên thuốc phải trải qua rất nhiều công đoạn, từ việc nghiên cứu các loại Dược phẩm, phân chia tỷ lệ các thành phần sao cho hợp lý, kiểm định sản phẩm… rồi mới phân phối đến tay người tiêu dùng. Dưới đây là một số công việc mà sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược hay là chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể làm.

Nghiên cứu thuốc

Nếu bạn là một người tích sự tìm tòi, học hỏi có thể lựa chọn lĩnh vực nghiên cứu thuốc. Công việc chính của nghề này đó là tham gia quá trình nghiên cứu, chế tạo Dược phẩm tại các Viện nghiên cứu từ Trung ương đến địa phương như: Viện Vệ sinh Dịch tễ, Viện Dược liệu, Viện Kiểm nghiệm, Viện Y học Cổ truyền, các trường đại học hoặc phòng nghiên cứu của  công ty, xí nghiệp dược phẩm…

Thực hiện quản lý thuốc

Dược sĩ Cao đẳng làm việc lĩnh vực quản lý Nhà nước về Dược phẩm có trách nhiệm quản lý sự vận hành liên quan đến hệ thống ngành Dược. Những người làm công việc này không chỉ biết các kiến thức liên quan đến ngành Dược mà còn yêu cầu có thêm những kỹ năng khác như kỹ năng quản lý, khả năng sắp xếp tương ứng với từng vị trí công việc cụ thể.

Dược sĩ tham gia vào quá trình sản xuất thuốc

Dược sĩ tham gia vào quá trình sản xuất thuốc

Tham gia vào quá trình sản xuất thuốc

Khâu sản xuất thuốc cũng vô cùng quan trọng trong việc góp phần hoàn thành nên sản phẩm để tới tay người tiêu dùng.Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược ra trường,  Dược sĩ có có thể tìm kiếm công việc trong lĩnh vực sản xuất Dược phẩm tại các Công ty Sản xuất thuốc thuộc Nhà nước, công ty tư nhân và các Công ty nước ngoài được phép hoạt động tại Việt Nam với mức lương hấp dẫn.

Trình Dược viên

Có thể nói nghề Trình Dược viên này được rất nhiều người học văn bằng 2 Cao đẳng Dược lựa chọn. Công việc này đem đến một mức thu nhập khủng, tuy nhiên để đánh đổi với nó là Trình Dược viên phải di chuyển nhiều, phải có sức khỏe tốt. Các công ty Dược cũng đang tuyển rất nhiều cho vị trí này nên khả năng xin việc dễ dàng. Bên cạnh đó, Dược sĩ cũng có thể tự phân phối và kinh doanh thuốc Quầy thuốc của chính mình.

Dược sĩ kiểm nghiệm thuốc

Tinh thần trách nhiệm cao, cẩn thận tỉ mỉ là yêu cầu đối với công việc này. Trong lĩnh vực kiểm nghiệm chất lượng thuốc, dược sĩ có thể làm việc tại Viện kiểm nghiệm Trung ương, Trung tâm kiểm nghiệm tỉnh, Phòng kiểm nghiệm của các xí nghiệp, công ty dược phẩm…

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Như vậy có thể thấy, cơ hội việc làm sẽ luôn rộng mở với tất cả Dược sĩ tương lai nếu bạn đủ nhiệt huyết và đam mê theo đuổi công việc nhiều thử thách nhưng cũng rất ý nghĩa này.

Nếu như yêu thích ngành Dược thí sinh có thể đăng ký học Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259