Search
Chủ Nhật 21 Tháng Tư 2024
  • :
  • :

Cơ hội nào dành cho sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Tại Việt Nam nhu cầu tuyển dụng về Dược sỹ, y tá, Điều dưỡng viên là rất lớn. Ngành Dược vì thế cũng được xem là ngành học hấp dẫn và mang lại nhiều cơ hội việc làm trong tương lai.

  • Điều kiện cơ bản để học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược
  • Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối có nhiều lợi ích không ngờ tới
  • Học văn bằng 2 ngành Dược địa chỉ nào đào tạo đạt tiêu chuẩn?

Học ngành Dược phải vào đúng trường đào tạo Y Dược

Học ngành Dược phải vào đúng trường đào tạo Y Dược

Nhân lực về ngành Dược đang thiếu hụt

Theo ước tính, trong thời gian tới ngành Dược Việt Nam cần khoảng 25.000 Dược sĩ trình độ từ Cao đẳng Y Dược trở lên. Hiện nay, không chỉ ở các bệnh viện, doanh nghiệp Dược thiếu hụt nhân lực mà ngay cả các doanh nghiệp Dược nước ngoài có chi nhánh ở Việt Nam, các cơ sở sản xuất thuốc… cũng cần tuyển dụng một số lượng nhân sự Y Dược lớn. Đặc biệt, hệ thống phân phối thuốc của nước ta đang ngày càng mở rộng về quy mô, số lượng, tiến tới đạt chuẩn đây cũng là cơ hội tốt cho các sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội.

Nhu cầu và mô hình ngành Dược hiện nay đã có nhiều thay đổi so với trước đây. Sinh viên học Văn bằng 2 ngành Dược ra trường không chỉ đơn thuần có cơ hội làm việc trong các bệnh viện, nhà thuốc mà còn có thể làm kinh doanh, nhân viên Marketing ngành Dược phẩm… Chính vì thế kỹ năng đối với một Dược sĩ tương lai cũng đòi hỏi nhiều hơn. Ngoài kiến thức về chuyên môn, sinh viên Dược còn phải có các kỹ năng thực tế đặc biệt là được thực hành tại bệnh viện.

Ngành Dược ở Việt Nam hiện nay khá phát triển vì thế nhu cầu tuyển dụng nhân lực cũng nhiều cơ hội và đa dạng. Các công ty Dược Phầm có chi nhánh ở Việt Nam cũng thường xuyên tuyển dụng nhân viên là người Việt, trong đó có nhiều sinh viên vừa tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu?

Theo thống kê, những cơ sở đào tạo ngành Dược uy tín khá ít nên từ đó các sinh viên theo học ngành Dược ít bị cạnh tranh, có nhiều cơ hội trong việc lựa chọn nghề nghiệp sau này.

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp phép đào tạo ngành Dược ở cả 3 hệ: Chính quy,văn bằng 2 và liên thông.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, là một trong những người tâm huyết với Y Dược, bà cho biết: Với giá trị cốt lõi là chất lượng giảng dạy, ngành Cao đẳng Dược hiện có rất nhiều GS, PGS, Tiến sĩ, Thạc sĩ là các chuyên gia đầu ngành, được đào tạo từ nhiều nước trên thế giới, đã từng giảng dạy ở các trường Đại học danh tiếng trong nước và quốc tế.

Điều đặc biệt, ngành Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xây dựng mô hình đào tạo Trường – Viện gắn liền việc đào tạo lý thuyết với thực tiễn của ngành. Bên cạnh đó, với thời gian thực hành gần như gấp đôi thời gian học lý thuyết, dạy đúng trọng tâm, chuyên môn nên sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi ra trường hoàn toàn có khả năng làm chủ được công việc.

Sau khi tốt nghiệp vào cuối khóa, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ liên kết với các đơn vị là doanh nghiệp, công ty Dược phẩm trong và ngoài nước, các nhà thuốc, bệnh viện lớn trên toàn quốc sẽ tư vấn cho sinh viên, giới thiệu việc làm và có cơ hội tiếp cận trực tiếp với các nhà tuyển dụng ngay từ khi còn trên ghế nhà trường.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong bao lâu?

Sinh viên học Dược sĩ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như sau:

– Thời gian đào tạo 18 tháng: Dành cho đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học thuộc nhóm ngành sức khỏe: Điều dưỡng, Xét nghiệm, Nha khoa,..

– Thời gian đào tạo 20 tháng: Dành cho đối tượng tốt nghiệp các ngành nghề ngoài nhóm sức khỏe: Kinh tế, tài chính, kĩ thuật, xây dựng…

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Sinh viên tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Dược sĩ Đại học chính quy và được phép hành nghề trên cả nước.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Hotline tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 –  02466895895.