Search
Thứ Tư 29 Tháng Năm 2024
  • :
  • :

Có lớp nào đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược cho thí sinh vừa học vừa làm không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Tôi đang làm về lĩnh vực Dược phẩm, tôi muốn hiểu bết thêm về ngành Dược, vậy có lớp nào đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược cho người vừa học vừa làm không?

văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho những người đi làm

văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho những người đi làm

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có lớp nào đào tạo dành cho những người đi làm không?

Lựa chọn văn bằng 2 Cao đẳng Dược giúp những thí sinh muốn được làm trong lĩnh vực ngành Dược tiết kiệm thời gian và chi phí tiền bạc rất nhiều. Khung thời gian học tập được xây dựng linh hoạt cũng giúp nhiều cho thí sinh trong việc vừa có thể học thêm được một văn bằng mới, vừa vẫn hoàn thành tốt được công việc hiện tại

Trên địa bàn thành phố Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ tin cậy học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho những người vừa học vừa làm. Nhà trường mở các lớp này vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6, và một lớp vào 2 ngày cuối tuần, thí sinh có thể chọn lựa 1 trong 2 lớp trên để học

Trong bối cảnh thiếu nguồn lực lao động ngành Dược như hiện nay, theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính là lựa chọn hàng đầu dành cho cả những thí sinh đang trong tình trạng thất nghiệp hoặc đang làm những công việc tạm bợ

Những lợi ích của chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Theo các số liệu thống kê, báo cáo gần đây mang đến những kết quả đáng buồn khi tình trạng thất nghiệp đang diễn ra phổ biến hiện nay ở tất cả các ngành nghề. Tuy nhiên, tỷ lệ cử nhân thất nghiệp ở các nhóm ngành Y Dược lại ít hơn đáng kể so với các ngành khác chính là dấu hiệu đáng mừng về tính ổn định của ngành Dược.

Quả thật điều này không thể phủ nhận khi ngành Dược đóng vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y tế. Đặc biệt trong bối cảnh nguồn nhân lực ngành Dược đang thiếu trầm trọng như hiện nay, học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chính là giải pháp hàng đầu giúp điều hòa lại nguồn nhân lực trên thị trường.

Nắm bắt định hướng, nhu cầu của xã hội trong việc cân bằng giữa cung và cầu ngành Dược và mang đến nguồn nhân lực Dược sĩ chất lượng như hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã mở các lớp đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ngoài giờ hành chính giúp cho nhiều thí sinh có thể tiếp cận với ngành Dược

Đa phần những đối tượng này là vừa học vừa làm để phục vụ cho công việc hoặc  chuyển đổi sang ngành nghề mới nhằm tăng cơ hội mở rộng việc làm nên lãnh đạo Nhà trường vô cùng tâm lý khi sắp xếp thời gian hợp lý ngoài giờ hành chính nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 và cả ngày thứ 7, chủ nhật.

Thời gian đào tạo được giảm bớt: Với thời gian đào tạo từ 18 – 20 tháng tùy theo mức độ đầu vào mà thời gian học Văn bằng 2 sẽ tương ứng với đối tượng đó. Mặc dù theo đánh giá của nhiều người trên chuyên mục hỏi đáp y dược thì đây là mốc thời gian đào tạo ngắn liệu có đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên với khung đào tạo đạt chuẩn của bộ này, sinh viên sau khi tốt nghiệp hoàn toàn có thể làm được việc. Lý giải về thời gian đào tạo ngắn này đó là do những học phần chung ở văn bằng 2 đã học ở văn bằng thứ nhất nên thí sinh sẽ được lược bỏ để tập trung cho học chuyên ngành.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Đổi mới phương pháp đào tạo theo mô hình viện trường: Nhà trường áp dụng phương pháp đào tạo theo mô hình viện – Trường đối với các chuyên ngành Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều. Với mô hình này, sinh viên được thực hành nhiều hơn có cơ hội được nâng cao kỹ năng hành nghề ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường

Bằng tốt nghiệp là bằng chính quy theo chuẩn của Bộ: Kết thúc chương trình học tập, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp. Đây chính là hành trang quan trọng giúp sinh viên trở thành cán bộ của các bệnh viện, trung tâm y tế,…đóng góp trí tuệ, tài năng cho ngành Y tế nước Nhà.

Như vậy học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là một trong những lợi thế hàng đầu hiện nay nếu bạn thực sự có mong muốn trở thành những Dược sĩ giỏi. Học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đây sẽ là hàng trang quan trọng giúp các sinh viên trở thành những Dược sĩ có nhiều đóng góp và phát triển trong ngành Dược.

Thí sinh còn thắc mắc xin liên hệ tới hotline tư vấn tuyển sinh của trường: 09.8258.8258 – 09.8259.8259 hoặc tới văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (gần cầu vượt Ngã Tư Sở).