Search
Thứ Hai 24 Tháng Sáu 2024
  • :
  • :

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối có nhiều lợi ích không ngờ tới

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Không bị ảnh hưởng bởi công việc ban ngày, thời gian đào tạo ngắn, thực hành nhiều… là những ưu điểm mà chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối đem lại

  • Những lưu ý khi đăng ký học văn bằng 2 Dược sinh viên cần biết
  • Điều kiện cơ bản để học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược
  • Học văn bằng 2 ngành Dược địa chỉ nào đào tạo đạt tiêu chuẩn?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối được nhiều người lựa chọn

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối được nhiều người lựa chọn

Xu hướng học văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối ngày càng nhiều

Theo số liệu thống kê mới nhất của tổng cục việc làm, hiện nay Việt nam có tới 200.000 cử nhân thất nghiệp. Những người này đang tìm kiếm công việc không phải chuyên ngành của họ, có thể không liên quan gì đến bằng cấp như bán hàng, xe ôm, công nhân trong các khu công nghiệp, nhà máy xí nghiệp. Hoặc là chuyển hướng hẳn sang một ngành khác để tìm cơ hội việc làm cao hơn ví dụ như học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược buổi tối đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Vì sao? Bởi vì nhu cầu nhân lực ngành này rất nhiều, các công ty Dược phẩm đang muốn bao phủ sản phẩm của mình trên toàn quốc, cần nhiều nhân lực để có thể thực hiện mục tiêu trên.

Nói đến lợi ích khi học thêm Văn bằng 2 ngành Dược, TS Y học Nông Thị Tiến – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết đây là chương trình dành cho người đã tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên, không chỉ đào tạo kiến thức sâu rộng lĩnh vực Y Dược mà còn giúp học viên tìm kiếm cơ hội việc làm ở ngành nghề có sức hút lớn nhất hiện nay.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín chất lượng?

Khi nhắc đến việc tìm một địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín chất lượng nhiều người nghĩ ngay đến trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là bời vì. Với mục đích đào tạo sinh viên sau khi ra trường “ Giỏi Y thuật – Sâu y lý – Giàu y đức, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã không ngừng đầu tư cải tiến cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, xây dựng bệnh viện Y Học cổ truyền Trường Giang là nơi thực hành cho sinh viên, đồng thời cũng là địa chỉ khám chữa bệnh quen thuộc của người dân thủ đô; hỗ trợ học phí và xây dựng chương trình học đạt chuẩn giúp sinh viên tự tin “Có việc làm và làm được việc” sau khi ra trường. Đây cũng chính là yếu tố tạo nên thương hiệu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Ngoài ra chất lượng đội ngũ giảng viên cũng là một yếu tố khẳng định đến thương hiệu của nhà trường bởi ở đây các giảng viên được tuyển chọn từ các trường đại học uy tín hàng đầu trên cả nước như Đại học Y, Đại học Dược….

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội học 18-20 tháng

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội học 18-20 tháng

Những lợi ích không ngờ của chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối

Chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược có nhiều lợi ích như vậy, nhưng nhiều người sợ rằng công việc hiện tại của bản thân sẽ khiến họ không có thời gian học tập. Thời gian chính là yếu tố ngăn cản các thí sinh học văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Năm bắt được yếu tố tâm lý này của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối để thí sinh có thể vừa học tập nhưng công việc hiện tại vẫn không bị ảnh hưởng.

Có thể điểm qua những lợi ích chính khi học văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối như sau:

  • Thời gian học tập linh hoạt

Hầu hết thí sinh làm hồ sơ đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược đều là những người đi làm nên không có nhiều thời gian rảnh và cũng không thể học giờ hành chính được. Bởi vậy học văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối (từ thứ 2 – thứ 6) hoặc cuối tuần Thứ 7 & CN là lựa chọn hợp lý nhất để cân bằng giữa học và làm. Với thời gian học linh hoạt này, bạn vẫn có thể tiếp tục công việc của mình để ổn định kinh tế, đồng thời hoàn thiện con đường học vấn của bản thân.

  • Thời gian đào tạo ngắn hơn so với các chương trình đào tạo khác

Để học Cao đẳng Dược chính quy thì bạn cần thời gian là 3 năm, tuy nhiên nếu bạn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược chỉ chỉ cần thời gian từ 18-20 tháng. Như vậy thời gian đã được rút ngắn khá nhiều. Để lý giải việc thời gian đào tạo ngắn như vậy là do văn bằng trước đó bạn đã học những môn đào tạo chung như triết học, giáo dục quốc phòng, toán cao cấp… nên khi học văn bằng 2 bạn sẽ được lược bớt những môn đó để tập trung vào kiến thức chuyên môn

  • Thực hành được đưa vào chương trình giảng dạy nhiều hơn

Hiện nay, chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược áp dụng 30% lý thuyết và đến 70% thực hành, giúp sinh viên vững vàng tay nghề thực tế – điều mà các nhà tuyển dụng rất cần ở sinh viên mới ra trường thay vì kiến thức lý thuyết. Nhờ áp dụng mô hình đào tạo lý thuyết song song với thực hành, nhiều sinh viên Pasteur nhanh chóng có việc làm ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

  • Giá trị bằng tương đương như Cao đẳng chính quy

Thí sinh sau khi học xong chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối sẽ được cấp bằng tốt nghiệp. Văn bằng này có giá trị như bằng Cao đẳng Dược chính quy, bạn có thể xin việc tại bất cứ đâu để trở thành Trình Dược viên, Dược sĩ bán thuốc, sản xuất thuốc hoặc liên thông lên Đại học Y Dược nếu muốn nâng cao giá trị bằng cấp

Đó là tổng hợp những lợi ích mà học viên có được khi đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có nhu cầu theo học có thể gửi hồ sơ về trường vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần về địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 –  09.8258.8258.