Search
Thứ Ba 23 Tháng Bảy 2024
  • :
  • :

Có nên “tự sướng” để thỏa mãn nhục dục hay không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Chia sẻ:

Thủ dâm, là đề tài làm cho các bậc phụ huynh phải đau đầu khi họ bắt gặp đứa con của mình làm chuyện đó. Vậy thủ dâm là gì và nên hay không nên thủ dâm?

00219740822d148b4e1440

thủ dâm là gì? phụ nữ có thủ dâm hay không?

Thủ dâm là gì?

Thủ dâm hay giới trẻ gọi đó là tự sướng thì đó là một hình thức sinh hoạt tình dục đơn giản, tự mình làm cho chính mình để đạt được khoái cảm và xuất tinh. Theo các giảng viên Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội thì việc sinh hoạt tình dục này sẽ thay đổi dần dần theo sự tiến hóa bắt đầu từ việc thủ dâm rồi đến quan hệ khác giới rồi cùng giới…Thủ dâm không phải chỉ có riêng ở loài người mà kể cả các loài động vật khác cũng có loài người chỉ là loài động vật cấp cao hơn nên chúng ta nghĩ là khác.

Nhiều người đến nay vẫn làm tưởng về việc phụ nữ đang có bạn tình mà vẫn thủ dâm thì là một hình thức ngoại tình hoặc đời sống tình dục của họ không hạnh phúc, người bạn tình không thỏa mãn được tình dục của nàng. Điều này chưa hẳn đã đúng, phụ nữ thường thủ dâm ngay sau khi ân ái chỉ là để học có thể có thêm cảm giác cũng như ngay sau khi lên đỉnh họ vẫn có thể đạt thêm khoái cảm lần nữa, cố gắng níu kéo hay tiếp tục cảm giác khoái lạc vừa trải qua với bạn tình. Trong những lúc thủ dâm như vậy thường họ nghĩ tới người yêu nằm bên cạnh họ.

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có một số cuộc khảo sát bí mật nho nhỏ và một số phụ nữ cho biết, họ thích thủ dâm hơn là quan hệ với bạn tình bởi họ luôn lên đỉnh mà không phải bực dọc tiếc nuối khi bạn tình của mình chưa “đi chợ đã hết tiền”. Bao nhiêu cảm giác đợi chờ, háo hức phút giây đó tan biến mất làm rất hụt hẫng, nhiều phụ nữ cũng giả bộ đóng kịch đạt được cực khóa để làm thỏa mãn tính tự cao của người đàn ông.

f2k19a

Có nên “tự sướng” để thỏa mãn nhục dục hay không?

Cái lợi và hại của việc thủ dâm

Nhiều câu hỏi được gửi tới ban hỏi đáp y dược về việc lợi và hại của việc thủ dâm ra sao thì xin được trả lời như sau: thủ dâm có thể đem lại một sức khỏe tốt cho người phụ nữ. Đặc biệt, thường xuyên khoái lạc, người phụ nữ ít bị stress hơn, giảm nhức đầu và không bị khó chịu khi có kinh nguyệt.

Mạc dù có nhiều điểm lợi nhưng thủ dâm cũng đem lại nhiều tai họa bất ngờ đến nực cười nhưng cũng có thể dẫn tới tử vong. Tuy nhiên, hiện nay do phát triển hơn về mặt suy nghĩ cũng như công nghệ và đã có những công nghệ tình dục được phát triển nên việc gặp nguy hiểm khi sai kĩ thuật hiếm khi gặp phải.

Mặc dù vậy, đến nay trên các diễn đàn, cơ quan, tạp chí chuyên về tư vấn sức khỏe tình dục vẫn thường xuyên nhận được những câu hỏi từ các thanh thiếu niên nam nữ như: “TD có hại cho sức khỏe không?”, “bao nhiêu lần trong ngày thì tốt?” hoặc “có bị ảnh hưởng cho đời sống lứa đôi về sau không?”… Những câu hỏi nêu trên cho thấy TD, một trong những loại sinh hoạt tình dục vẫn chưa được giải thích, giáo dục sâu rộng.

Là địa chỉ đào tạo nhóm ngành sức khỏe, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng có những bổn phận trong công tác giáo dục giới tính cho các cháu mới lớn… Với chủ trương vẽ đúng đường cho hươu chạy chứ không để hươu chạy lung tung chứ không để các em phải hoang mang. Chuyện này để nói là không khó nhưng cái khó nhất là những bậc phụ huynh có chịu chấp nhận chuyện đó là bình thường hay không? Bởi thủ dâm là không xấu và cũng có lợi nếu hiểu biết về thủ dâm.

Nguồn: duocsi.edu.vn