Search
Thứ Bảy 25 Tháng Năm 2024
  • :
  • :

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược đạt chuẩn Bộ Y tế

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Một môi trường đào tạo tốt sẽ là nền tảng vững chắc giúp sinh viên có một tương lai tươi sáng, vậy học Liên thông Cao đẳng Dược cần lựa chọn địa chỉ nào?

lien-thong-trung-cap-len-cao-dang-duoc-nam-2017

Quy định về điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược

Quy định về điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược

Trước xu thế phát triển ngày càng mạnh mẽ của ngành  Dược Việt Nam, người lao động muốn nắm bắt cơ hội thì cần chủ động nâng cao tay nghề và kiến thức chuyên môn. Đó cũng là lý do nhu cầu học Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược ngày càng cao.

Căn cứ theo quy định tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược của Bộ LĐTB&XH, thí sinh có nguyện vọng Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược cần phải đáp ứng những điều kiện như sau:

  • Thí sinh bắt buộc phải tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Điều dưỡng,Trung cấp Dược, Trung cấp Xét nghiệm…
  • Nếu thí sinh không thuộc vào nhóm ngành sức khỏe thì phải có chứng chỉ chuyển đổi chuyên ngành Dược để được đăng ký học Liên thông tại Trường (Thí sinh có thể đăng ký học tại Trường trong thời gian 3 tháng).
  • Có sức khỏe tốt, là công dân Việt Nam không trong thời gian truy cứu hình sự.

Học Liên thông Cao đẳng Dược có lớp ngoài giờ hành chính không?

Tạo cơ hội vừa học vừa làm cho sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã mở lớp đào tạo vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc lớp thứ 7, chủ nhật. Do đó sinh viên có thể vừa chủ động trong công việc mà không ảnh hưởng tới quá trình học

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  là 1,3 năm. Thời gian được rút ngắn giúp sinh viên tiết kiệm được tối đa chi phí về thời gian và chi phí học tập.

dia-chi-lien-thong-duoc-uy-tin-chat-luong

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược đạt chuẩn Bộ Y tế

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược đạt chuẩn Bộ Y tế

Dược sĩ là một ngành nghề có liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người, do đó những người làm trong ngành Dược cần phải trải qua quá trình đào tạo bài bản về cả lý thuyết với thực hành. Vì vậy, việc lựa chọn địa chỉ đào tạo chất lượng là việc vô cùng quan trọng.

Với  hàng chục năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít ngôi trường Cao đẳng hội tụ đầy đủ tất cả các tiêu chí chất lượng dành cho sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược được Bộ Y tế công nhận.

Trước những yêu cầu khắt khe đặt nặng lên đôi vai của những người học Dược, nhà trường đưa ra chủ trương đào tạo y lý gắn với y thuật cùng với công tác bồi dưỡng y đức. Bên cạnh đó, Nhà trường không ngừng nỗ lực cải thiện toàn bộ hệ thống cơ sở vật chất, kĩ thuật, cải tiến chương trình đào tạo để hỗ trợ cho quá trình học tập của sinh viên.

Ngoài đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược, trường còn đào tạo các chuyên ngành  khác như  Xét nghiệm, Điều dưỡng để đáp ứng nguyện vọng học tập cho những thí sinh có đam mê với Y Dược. Nếu thí sinh có nhu cầu học ngành nào có thể gửi hồ sơ trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Phòng 506, Nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Duocsi.edu.vn