Search
Thứ Sáu 24 Tháng Năm 2024
  • :
  • :

Tiết kiệm chi phí nhờ học Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Học Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng không chỉ chắp cánh ước mơ trở thành Điều dưỡng viên mà còn giúp sinh viên giảm gánh nặng chi phí.

Tiết kiệm chi phí nhờ học Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng

Tiết kiệm chi phí nhờ học Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng

Học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng không chỉ đơn thuần là nâng cao giá trị bằng cấp hay làm việc tại các trung tâm Y tế trong nước mà xa hơn là người học có cơ hội làm việc tại các nước phát triển hàng đầu trên thế giới như: Nhật bản, Đức…thậm chí bạn chỉ phải chi trả khoản học phí đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cực kỳ tiết kiệm.

Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng và những lợi thế sinh viên nên biết

Đặc thù ngành Điều dưỡng liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người nên yêu cầu người học phải có trình độ chuyên môn cao mới có thể hành nghề, do đó khi đăng ký học ngành Điều dưỡng sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng tay nghề.

Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng sẽ giúp bạn nâng cao giá trị bằng cấp, nhất là đến năm 2021, các cơ sở Y tế công lập thực hiện chuẩn hóa cán bộ trình độ Cao đẳng trở lên, theo đó hệ Trung cấp sẽ dần mất đi. Chính vì vậy, theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng giúp bạn rất nhiều cho công việc hiện tại và tương lai.

Đặc biệt, sau khi hoàn thành chương trình đào tạo liên thông người học sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng đạt chuẩn Bộ Y tế và có thể tham gia dự thi tuyển sinh công chức, viên chức ngành Y tế. Đồng thời cũng có thể liên thông Đại học ngay sau khi tốt nghiệp.

Tiết kiệm chi phí nhờ học Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng

Tiết kiệm chi phí nhờ học Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng

Tuyển sinh Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng

Đặc thù ngành Y Dược đòi hỏi phải đầu tư trang thiết bị thực hành hiện đại do Đó kinh phí đào tạo ngành bao giờ cũng cao hơn so với một số chuyên ngành khác nên nhiều thí sinh đã đánh mất đi ước mơ trở thành Điều dưỡng viên của mình. Để sinh viên không phải lo lắng về chi phí học tập Trường cao đẳng Y Dược Pasteur đã đưa ra mức học phí vô cùng hợp lý. Theo đó mức học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 là 800.000 đồng/tháng.

Ngoài mức học phí tiết kiệm, người học chỉ phải dành thời gian là 1,3 năm để hoàn thành chương trình học tại Trường. Chính vì vậy, học Liên thông Cao đẳng Dược không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí học tập mà còn tiết kiệm tối đa thời gian.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 như thế nào?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hay Hà Nội là bước đi thông minh của sinh viên nếu không muốn tụt lùi so với sự phát triển của xã hội. Theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 với hình thức xét tuyển như sau:

  • Yêu cầu người học phải tốt nghiệp Trung cấp ở bất cứ chuyên ngành nào, tuy nhiên đối với trường hợp tốt nghiệp không đúng chuyên ngành dự tuyển thì cần phải có chứng chỉ chuyển đồi ngành Điều dưỡng, có thể học tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thời gian là 3 tháng sau đó tiếp tục Liên thông.
  • Có lý lịch cá nhân trong sạch, không trong thời gian thi hành án hay có tiền án tiền sự.
  • Đảm bảo sức khỏe tốt khi tham gia học tập tại trường.

Thí sinh có thắc mắc hay mong muốn học tập tại trường có thể liên hệ điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895 để được giải đáp hoặc địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Nguồn:  duocsi.edu.vn