Search
Chủ Nhật 21 Tháng Tư 2024
  • :
  • :

Mức lương của Dược sĩ Cao đẳng hiện nay như thế nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Dù làm việc gì đi chăng nữa thì ai cũng đều quan tâm tới mức lương sau khi ra trường. Vậy với Dược sĩ Cao đẳng thì mức lương hiện nay là bao nhiêu?

Dược sĩ Cao đẳng ra trường có mức lương như thế nào?

Dược sĩ Cao đẳng ra trường có mức lương như thế nào?

 

Yếu tố nào quyết định đến mức lương của Dược sĩ Cao đẳng?

Để có thể trả lời được chính xác mức lương của Dược sĩ Cao đẳng là bao nhiêu thực sự rất khó vì nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: kinh nghiệm kỹ năng tay nghề, thời gian hành nghề, địa điểm làm việc…

Nếu so sánh mức lương của Dược sĩ Cao đẳng với mặt bằng xã hội thì nó khá khập khiễng và chỉ có thể so sánh với những sự vất vả, hi sinh mà họ đã trải qua, đã cống hiến.

Với những gì được học tại trường thì người Dược sĩ Cao đẳng mới chỉ có kiến thức chuyên môn chứ thực sự chưa có tiếp xúc, va chạm với thực tế, do vậy thu nhập của sinh viên mới ra trường chỉ ở mức từ 3-5 triệu/tháng. Sau này, có kinh nghiệm, kỹ năng thì mức lương sẽ cao hơn, sẽ có các khoản trợ cấp và cơ hội mức lương sẽ tăng cao hơn chỉ khi được làm việc trong môi trường bệnh viện lớn.

 Theo như chia sẻ của bạn Mai Anh từng là sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết: “Khi vừa mới tốt nghiệp đi xin việc thì hầu hết các công ty đều trả lương ở mức thấp bởi vừa ra trường chưa có kinh nghiệm làm việc, làm vài năm mức lương cũng tăng, tuy nhiên tôi đã mơ ước tự mở quầy thuốc cho riêng bản thân nên ngày sau khi có đủ vốn tôi đã thực hiện ước mơ đó và giờ đây mức thu nhập của tôi 1 tháng trung bình từ 15-20 triệu”

Học Dược ở đâu để trở thành Dược sĩ Cao đẳng giỏi?

Trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược, tuy nhiên thí sinh cần phải lựa chọn cho mình địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín chất lượng để khi ra trường có những kỹ năng tay nghề và kinh nghiệm vững chắc đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng. Một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chính quy được nhiều sinh viên lựa chọn đó là trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Học tại đây thí sinh sẽ được trải nghiệm trong một môi trường học tập chuyên nghiệp, được tiếp nhận kiến thức Y khoa từ các giảng viên có nhiều năm kinh  nghiệm trong nghề, trang thiết bị thực hành đầy đủ hiện đại luôn được cập nhật mới thường xuyên. Đặc biệt theo tin tức Giáo dục trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn xây hẳn bệnh viện riêng để cho sinh viên của trường có thể tiếp xúc thực tế, giúp sinh viên khỏi bỡ ngỡ sau khi ra trường.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Năm 2017 trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược với 3 chuyên ngành chính đó là Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm với chương trình chính sách an sinh – giáo dục miễn giảm học phí cho thí sinh thuộc các đối tượng như sau:

  • Với những thí sinh có thành tích học tập đạt loại Giỏi các năm lớp 10, lớp 11, lớp 12 nhà trường sẽ miễn giảm 100% học phí năm 2017.
  • Miễn giảm 50% học phí đối với thí sinh đạt học lực loại giỏi năm lớp 12
  • Nếu thí sinh chỉ đạt loại Giỏi năm lớp 12 THPT thì sẽ được miễn 50% học phí năm 2017.
  • Thí sinh sẽ được hỗ trợ chỗ ở ký túc xá, miễn 100% học phí cho sinh viên là con thương binh, liệt sỹ năm 2017.
  • Trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017, thí sinh đăng ký học tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đạt 18 điểm 3 môn trở lên thuộc khối A hoặc B sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2017

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược học tại Hà Nội

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược học tại Hà Nội

Thí sinh có niềm đam mê với lĩnh vực Y Dược có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược và gửi về địa chỉ của nhà trường tại: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259