Search
Thứ Bảy 25 Tháng Năm 2024
  • :
  • :

Lấy vợ Dược sĩ cả đời “sướng như tiên”

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Lấy được vợ Dược sĩ chắc chắn bạn không cần lo về vấn đề tài chính, thậm chí về mặt tình cảm còn được “sướng” tột cùng vì được nàng “chiều” theo cách rất riêng.

  • Tốt nghiệp văn bằng 2 Dược sĩ ra trường làm gì?
  • Bí quyết giúp Dược sĩ quản lý nhà thuốc hiệu quả hơn
  • Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược để thành Dược sĩ giỏi

Lấy vợ dược sĩ không lo đến vấn đề sức khỏe

Lấy vợ dược sĩ không lo đến vấn đề sức khỏe

Một người Dược sĩ không chỉ mang trong mình kiến thức chuyên môn tốt mà còn phải là người có những tính cách không thể thiếu.

Thứ nhất, họ là người kiên nhẫn, cẩn thận và tỉ mỉ: Vì làm Dược sĩ là liên quan đến trực tiếp công việc cứu chữa người, một chút sai sót nhỏ trong kê toa đơn thuốc thôi cũng dễ dàng lấy đi mạng sống của người bệnh.

Thứ 2, họ biết cảm thông và lắng nghe: Những công việc hàng ngày và sức ép từ bệnh nhân khiến cho những người làm Dược sĩ dễ nổi cáu. Nhưng thái độ cau có sẽ làm ảnh hưởng không tốt đến hình ảnh của mình và mất đi thiện cảm của bệnh nhân. Ý thức được điều này, một người Dược sĩ luôn luôn biết kiềm chế cảm xúc và biết im lặng đúng lúc.

Thứ 3, giản dị và xinh xắn: Đa số các cô nàng học Đại học, Cao đẳng Y Dược đều xinh xắn và khá giản dị, bởi họ không có thời gian để phấn son, nhưng bù lại là nét duyên dáng, mặn mà, mộc mạc khiến các chàng trai phải ngây ngất.

Đó là những phẩm chất tốt mà người đàn ông mong muốn ở vợ tương lai của mình. Đàn ông ai chẳng muốn lấy được người vợ đảm đang và khéo léo, biết “chiều” chồng thương con, chính vì vậy họ không cần một người vợ quá giỏi. Một cô gái học Đại học Y chưa chắc đã được nhiều chàng trai theo đuổi như cô gái học Cao đẳng Dược bởi nhiều ông chồng cho rằng: Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm. Chỉ cần có vợ ngành Dược mà không cần bằng cấp quá cao hay quá giỏi, chỉ cần biết chăm lo cho gia đình, chồng con là tuyệt vời rồi. Chính vì vậy nhiều ông thích vợ đi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược một mũi tên trúng hai đích: Vừa để vợ mở rộng kiến thức Y Dược để chăm lo chồng con lúc ốm đau, vừa có thể tự mở quầy thuốc kinh doanh và quan trọng để vợ được rèn luyện tính cách, đức tính của một Dược sĩ.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Một độc giả có tên Quang Anh cũng thích quan điểm lấy vợ Dược sĩ chia sẻ: “Việc khó nhất của người đàn ông là lấy được vợ học Dược sĩ ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Khi đã “rước nàng về dinh” rồi, thì chỉ có sướng cả đời. Với tố chất đảm đang của người làm nghề Dược là nhẹ nhàng, mềm mỏng thế nên vợ mình biết “chiều” chồng hơn cả chiều khách hàng đến quầy mua thuốc. Trong cuộc sống hàng ngày cô ấy luôn khiến tôi thấy gia đình là số 1, luôn tràn ngập sự yêu thương. Hay trong đời sống vợ chồng, là người trong ngành Y Dược nên những vấn đề về tâm sinh lý cô ấy đều được học vì vậy vợ tôi biết cách giúp cả hai đều được thỏa mãn”

Nói về mặt kinh tế thì con gái ngành Y Dược nói chung cũng có thể chia sẻ cùng chồng và người yêu bởi thu nhập trong ngành này tương đối cao và ổn định so với mặt bằng lương chung ngoài xã hội. Chính vì vậy, dù chồng không cần vợ quá giỏi nhưng nếu có một người vợ làm Dược sĩ biết quan tâm, chăm sóc gia đình lại chia sẻ được với chồng gánh nặng kinh tế thì người con trai nào lỡ từ chối chứ. Chính vì vậy, đời sống vật chất cũng được sung sướng không cần lo đến vấn đề cơm áo gạo tiền.

Yêu một cô gái học ngành Dược thì chắc chắn từ giờ bạn sẽ rất yên tâm vì ngay tại thời điểm bạn yêu cô ấy và trở về sau bạn sẽ luôn được chăm sóc về sức khỏe đời sống chu đáo, không chỉ bạn mà gia đình bạn cũng được cô ấy quan tâm. Hơn nữa, con gái ngành Dược còn được học thêm về môn Nhi nên sau này nuôi dạy con cái sẽ rất giỏi.