Search
Thứ Hai 15 Tháng Tư 2024
  • :
  • :

Điều kiện cơ bản để học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Nhiều người thường nghĩ để theo học một ngành hot như Văn bằng 2 Cao đẳng Dược yêu cầu đầu vào sẽ rất khắt khe, nhưng thực tế chỉ cần thí sinh tốt nghiệp từ bậc Cao đẳng trở lên là đủ điều kiện để đăng ký học chuyển đổi Cao đẳng Dược. 

Học ngành Dược phải vào trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học ngành Dược phải vào trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang là xu hướng hot hiện nay

Từ trước đến nay ta luôn được nghe thấy nhiều người nói “Ngành Dược hót lắm”, vậy “hot” ở đây ta nên hiểu theo nghĩa nào mới đúng? Theo giảng viên các Trường đào tạo Cao đẳng Y Dược nhận định: Ngành Dược trong vài năm trở lại đây có tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ nên giới trẻ đang có xu hướng chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội. Ngoài ra để được sở hữu cái tên “ngành hot” thì ngành Dược cũng phải tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên theo học. Nói đến công việc trong ngành Dược thì vô kể: Từ Trình Dược viên làm việc trong các công ty sản xuất Dược phẩm đi đây đi đó đến những Dược sĩ làm việc tại các nhà thuốc “ngồi mát ăn bát vàng”, hay có thể đứng trên bục giảng với vai trò là giảng viên các Trường Đại học, Cao đẳng Y Dược…

Để đảm nhận được những công việc như trên, các thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn và kĩ năng liên quan đến nghề nghiệp.

Điều kiện cơ bản để chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Là một ngành hot thuộc top đầu những ngành nghề dễ kiếm việc, lương cao, môi trường làm việc tốt,… nên các trường Đại học Y Dược khá khắt khe trong việc tuyển sinh Văn bằng 2 ngành Dược (phải thi đầu vào, có trình độ học vấn cao…). Tuy nhiên hiện nay nước ta đang thiếu hụt nhân lực Dược sĩ có trình độ Đại học và Cao đẳng, nếu chỉ trông chờ vào số lượng Dược sĩ Đại học tốt ngiệp mỗi năm để phục vụ cho đất nước thì không bao giờ có thể đủ. Chính vì vậy, theo chủ trương của Nhà nước, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đã khuyến khích một số Trường Cao đẳng Y Dược như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược với điều kiện đầu khá dễ dàng:

 Thứ nhất: Sinh viên đã tốt nghiệp các trường Cao đẳng hoặc Đại học ở trên mọi miền Tổ quốc, ở mọi lĩnh vực và ngành nghề.

Thứ 2: Sinh viên có đủ sức khỏe để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong 18 – 20 tháng.

Thứ 3: Lý lịch của thí sinh hoàn toàn trong sạch, không được trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự hay liên quan đến vi phạm pháp luật.

Đó là 3 điều kiện cơ bản để thí sinh được tham gia xét tuyển, còn để học tập sinh viên cần làm hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và gửi về địa chỉ muốn theo học.   

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Hà Nội

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Hà Nội

Chọn trường uy tín đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Dọc miền tổ quốc ta bắt gặp không ít các trường đào tạo Dược sĩ Cao đẳng, tuy nhiên sẽ không có nhiều địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là một trong  những cơ sở đào tạo Y và Dược có tiếng trên địa bàn thành phố Hà Nội, mỗi năm cung cấp hàng nghìn Dược sĩ Cao đẳng có chuyên môn và tay nghề cho ngành Dược Việt Nam. Trong suốt 10 năm nỗ lực và phấn đấu không ngừng nghỉ để nâng cao chất lượng đào tạo, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục đầu tư trang thiết bị vật chất hiện đại cho sinh viên thực hành để bắt kịp với sự phát triển của ngành Dược ở Việt Nam và trên thế giới.

Ngoài Cao đẳng Dược, trường cũng đẩy mạnh đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm Y học với cả 3 hệ (chính quy, văn bằng 2 và liên thông) theo mô hình Bệnh viện – Trường học đảm bảo sinh viên được thực hành thực tiễn và vững tay nghề sau khi ra trường. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ tốt nhất mà nhiều bạn trẻ lựa chọn để chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược.

Địa chỉ tư vấn tuyển sinh của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ tư vấn tuyển sinh của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa điểm tư vấn tuyển sinh và nhận hồ sơ xét tuyển: Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.