Search
Thứ Hai 15 Tháng Tư 2024
  • :
  • :

Những đối tượng đủ điều kiện học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Đối tượng Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phải đảm bảo điều kiện theo đúng quy chế tuyển sinh mà nhà Trường đề ra.

Đối tượng đủ điều kiện học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018?

Đối tượng đủ điều kiện học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018?

Đối tượng nào đủ điều kiện học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2018?

Theo thông tin tuyển sinh những năm trước thì các thí sinh muốn đăng kí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đều phải đảm bảo yêu cầu là có tấm bằng Trung cấp Điều dưỡng đúng chuyên ngành. Nhưng, từ năm 2017, nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất với thí sinh, Quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đã cho phép các đối tượng thí sinh đỗ tốt nghiệp Trung Cấp Y dược các nhóm ngành khác như Hộ sinh, Y sĩ đa khoa,  Kỹ thuật vật lý trị liệu hay Trung cấp Dược …vẫn có thể Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 nếu đảm bảo các yêu cầu như:

  • Có bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe.
  • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành nghề đăng ký dự tuyển liên thông, thời gian học lấy chứng chỉ chuyển đổi là 3 tháng.

Theo đó, ngoài các đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng thì các đối tượng thí sinh tốt nghiệp ngành nghề khác thuộc nhóm ngành sức khỏe đều có thể Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Y dược Cần Thơ để tăng cơ hội việc làm tiềm năng cho mình, đáp ứng đủ yêu cầu chuẩn hóa nhân sự của Bộ Y tế. Hình thức tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM là thi tuyển, vì thế tất cả các thí sinh đỗ tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành sức khỏe đều có thể tham gia mà không cần lo lắng điều gì.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 là bao lâu?

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có mở các lớp ngoài giờ hành chính vào cuối tuần, Thứ 7, Chủ nhật để phù hợp với cả các đối tượng người học vừa đi học, vừa đi làm. Sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy đủ điều kiện Liên thông lên các bậc đào tạo Y học cao hơn và tham gia thi tuyển công chức, viên chức tại bệnh viện. Ngoài ra trường còn có cơ sở Cao đẳng Y tế Yên Bái cho những thí sinh ở xa có mong muốn theo học.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 chuẩn Bộ Y tế

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 chuẩn Bộ Y tế

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 có những giấy tờ gì?

Ngoài thông tin kỳ thi thpt quốc gia năm 2018 nếu có nguyện vọng theo học thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đảm bảo các giấy tờ liên quan như:

  • 01 Phiếu tuyển sinh Cao đẳng Y Dược
  • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược + bảng điểm tương đương có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong thời gian gần nhất) + 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • Chứng chỉ học Chuyển đổi tương ứng với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các ngành nghề khác.
  • Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ xét tuyển chính là cơ sở để nhà Trường nắm bắt thông tin cũng như đưa ra được quyền lợi mà trong suốt những năm tháng học tại Trường các sinh viên theo học có thể được hưởng. Vì thế các thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ mà chúng tôi nêu trên. Để nắm bắt thông tin tuyển sinh khối ngành Y Dược, thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để biết thêm thông tin chi tiết.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại hỗ trợ tư vấn tuyển sinh: 024.85895895 – 0948 895 895.

Nguồn: duocsi.edu.vn