Search
Chủ Nhật 21 Tháng Tư 2024
  • :
  • :

Nên học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ở địa chỉ nào để đảm bảo chất lượng?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Để trở thành một Kỹ thuật Xét nghiệm viên giỏi trong tương lai thì ngoài việc cố gắng nổ lực trong học tập thì việc tìm cho mình địa chỉ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM uy tín, chất lượng là một việc vô cùng quan trọng.

Nên học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ở địa chỉ nào để đảm bảo chất lượng?

Nên học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ở địa chỉ nào để đảm bảo chất lượng?

Địa chỉ đào tạo Kỹ thuật xét nghiệm viên chất lượng và uy tín

Theo một số thông tin từ trang Hỏi đáp Y dược, thì từ lúc Bộ Y tế có quyết định sẽ ngừng tuyển dụng cán bộ, nhân viên Y tế mới chỉ tốt nghiệp Trung cấp Y Dược vào làm việc trong đơn vị Y tế nước nhà đã tạo ra cơn sốt cho những bạn trẻ mới tốt nghiệp hệ Trung cấp phải nhanh chóng nâng cao bằng cấp bằng cách học Liên thông lên bậc cao hơn. Việc Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm sẽ giúp thí sinh đáp ứng được yêu cầu nghề nghiệp của Bộ Y tế đã đưa ra.

Nhằm giúp thí sinh chọn được một địa chỉ đào tạo chuyên sâu về ngành Xét nghiệm, giúp Bộ Y tế có được những nhân viên giỏi tay nghề, giàu chuyên môn để nâng cao chất lượng ngành Y ngày được tốt hơn. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM vinh dự là ngọn cờ đầu được nhiều thế hệ sinh viên tin tưởng về chất lượng giảng dạy của nhà trường bởi những ưu điểm lớn như Chương trình đào tạo bài bản, chuyên sâu và từng chuyên ngành, trong quá trình học sinh viên sẽ được học lý thuyết kết hợp cùng thực hành tại các phòng thí nghiệm riêng của nhà trường với các trang thiết bị hiện đại cùng với đó là đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn, vững tay nghề sẽ là người tận tình chỉ bảo và hướng dẫn thí sinh trong quá trình học tập. Nhà trường có hổ trợ mức học phí tiết kiệm với nhiều chương trình hỗ trợ học tập dành cho sinh viên. Với mục tiêu sinh viên ra trường có việc làm và làm được việc Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM vinh dự là ngôi trường đào tạo chất lượng ngành Xét nghiệm và một vài ngành nghề khác thuộc nhóm sức khỏe chất lượng và uy tín nhất hiện nay.

Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM đào tạo Xét nghiệm viên chất lượng

Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM đào tạo Xét nghiệm viên chất lượng

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 là gì?

Theo quy định Liên thông năm 2018, mọi thí sinh tốt nghiệp hệ Trung cấp trong hệ thống đào tạo đều có thể theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 thay vì bó hẹp phải Liên thông đúng ngành như những năm trước đây. Đối với những thí sinh không thuộc nhóm ngành sức khỏe phải có chứng chỉ học chuyển đổi tương đương với ngành mình muốn học Liên thông, giấy chứng chỉ này sẽ được cấp sau 3 tháng theo học tại trường. Không giống với Cao đẳng Xét nghiệm hay văn bằng 2 thí sinh chỉ cần xét tuyển dựa trên bằng cấp hiện có nhưng ở hệ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm thí sinh bắt buộc phải trải qua một kỳ thi tuyển đầu vào do nhà trường tổ chức với những môn chuyên ngành và môn cơ bản. Dựa vào kết quả thi trường sẽ công bố kết quả trúng tuyển đối với từng thí sinh trong thời gian ngắn nhất.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM được nhà trường đưa ra là 15- 18 tháng. Thời gian học cũng được bố trí vào các buổi tối và hai ngày cuối tuần để thí sinh có thể vừa học vừa làm trang trải mức học phí. Sau khi tốt nghiệp chương trình học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể Liên thông lên Đại học nếu như có nhu cầu nâng cao bằng cấp hoặc trình độ chuyên môn.

Ngoài đào tạo hệ liên thông ngành Xét nghiệm bậc Cao đẳng thì trong năm 2018 nhà trường còn tuyển sinh hệ chính quy bao gồm các ngành Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh.. với hình thức xét tuyển đối với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp thpt hay giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh tham dự Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Theo yêu cầu của nhà trường thí sinh theo học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hệ Liên thông cần chuẩn bị cho bản thân bộ hồ sơ trong năm 2018 cần có những giấy tờ quan trọng sau:

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

  • Phiếu đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng theo mẫu của nhà trường trong năm 2018.
  • 01 chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm (thí sinh chưa có sẽ được đào tạo ngay tại trường trong 3 tháng).
  • 01 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 01 bản sao công chứng sổ học tập hoặc bảng điểm hệ Trung cấp.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 4×6 mặt sau có điền thông tin, tên, ngày sinh, nơi sinh (ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 2 phong bì có dán tem ghi rõ ràng đầy đủ thông tin tên, số điện thoại, địa chỉ người nhận để nhà trường liên hệ.
  • Các giấy tờ ưu tiên có xác nhận của địa phương (nếu có).

Hồ sơ sau khi chuẩn bị xong thí sinh có thể gửi về theo địa chỉ sau đây: Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM Địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM.Điện thoại tư vấn: 0869156 156 – 0996 156 156.