Search
Thứ Hai 15 Tháng Tư 2024
 • :
 • :

Học khối C có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Chia sẻ:

Em là học sinh khối C năm nay bắt đầu thi tốt nghiệp Cấp 3 tuy nhiên năm nay em lại đam mê với ngành Dược. Vậy cho em hỏi có thể đăng ký vào trường Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018?

Địa chỉ tuyển sinh cao đẳng Dược năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh cao đẳng Dược năm 2018

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TP.HCM năm 2018

Sắp tới mùa tuyển sinh năm 2018 và cũng có rất nhiều câu hỏi liên quan tới tuyển sinh được gửi về Nhà trường mong được giải đáp trong đó có việc thắc mắc về các khối thi khác ngoài khói tuyển sinh tiêu chuẩn của các ngành Y Dược nói chung.

Cụ thể bạn N.T Hồng có thắc mắc về vấn đề đăng ký xét tuyển vào trường nhưng lại học khối C. Điều này sẽ được Ban tuyển sinh giải đáp. KHi bạn học khối C vả sau khi thi tốt nghiệp có nguyện vọng đăng ký vào trường thì hoàn toàn có thể xét tuyển. Điều kiện để bạn có thể  đăng ký xét tuyển chỉ càn tốt nghiệp THPT.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Dược là một trong nhiều ngành được sự quan tâm của vô số các bạn học sinh không chỉ bởi tiềm năng của nghề mà còn bởi cơ hội nghề nghiệp của ngành rất cao. Nhiều bạn sinh viên sau khi ra trường hầu hết đều tìm được việc làm ổn định có mức thu nhập từ 8-10 triệu đồng.

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng DƯợc năm 2018

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng DƯợc năm 2018

Để đáp ứng nhu cầu của ngành Dược, các sinh viên của ngành cần trau đồi kiến thức và không ngừng cập nhật các tiến bộ mới nhất. Và Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tự hào là ngôi trường hàng đầu cung cấp cho các bạn đầy đủ các phương tiện và thiết bị hiện đại được cập nhật từ các nước có nên y học phát triển nhất thế giới. Đội ngũ giảng viên cũng được tuyển chọn nghiêm ngặt từ các trường đào tạo hàng đầu của Cả nước. Số giờ giảng dạy trung bình cao và có tâm với nghề.

Trước nhu cầu theo học ngành Dược không ngừng gia tăng như hiện nay cũng như tháo gỡ tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Dược, căn cứ vào quy chế tuyển sinh Cao đẳng Y Dược của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông  báo điều kiện xét tuyển tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM như sau:

 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT ( đối với những thí sinh dự thi năm 2017 trở về trước) và giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh dự thi năm 2018)
 • Có hạnh kiểm khá trở lên trong năm lớp 12
 • Có đầy đủ sức khỏe để tham gia học tập
 • Không mắc các tiền án tiền sự

Như vậy, với điều kiện xét tuyển này thì dù thí sinh có thi tổ hợp khối A, B hay C đi chăng nữa, nếu đủ điều kiện xét tốt nghiệp THPT đều có thể làm hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM. Hình thức xét tuyển trên đã giúp mở ra rất nhiều cơ hội cho các bạn trẻ, đặc biệt là những người có niềm đam mê với ngành Dược nhưng không đủ khả năng để thi vào các trường Đại học đào tạo chuyên ngành Dược.

Thời gian đăng ký xét tuyển và hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCm năm 2018

Với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước, các bạn có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM ngay lập tức và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM

Với những thí sinh tốt nghiệp năm 2018 thì thời gian xét tuyển là sau khi biết kết quả điểm thi Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018

 • Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM bao gồm những giấy tờ sau đây
 • Phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược theo mẫu của Nhà Trường.
 • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và đóng dấu công chứng của chính quyền địa phương.
 • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT với thí sinh tốt nghiệp từ năm 2017 trở về trước hoặc bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với các thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2018.
 • Bản sao công chứng học bạ THPT.
 • 04 ảnh 3×4 có ghi thông tin sau ảnh và được chụp trong thời gian gần nhất.
 • 02 phong bì thư có ghi rõ địa chỉ người nhận và dán sẵn tem thư.
 • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
 • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo một trong hai cách:

Cách 1: Nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM

Cách 2: Gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ quy định của Trường.

Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần.