Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

Với điều kiện xét tuyển đơn giản chỉ cần tốt nghiệp THPT Quốc gia là thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 một cách dễ dàng.

cao-dang-dieu-duong-1

Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

Với mục đích giảm áp lực thi cử đến thí sinh cũng như tăng khả năng trúng tuyển đối với những thí sinh có mong muốn theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cũng như các chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Y Dược TPHCM thực hiện theo quy chế tuyển sinh theo thông tư của Bộ LĐ&XH với điều kiện đơn giản giúp thí sinh thỏa ước mơ trở thành điều dưỡng viên tương lai.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Theo tin tức y dược để đảm bảo điều kiện tuyển sinh theo quy định của Bộ LĐTB&XH, cũng như phù hợp với tiêu chí tuyển sinh đầu vào của Nhà trường, Cao đẳng Y Dược tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018:

– Ngành tuyển sinh: Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)

– Phạm vi tuyển sinh: Trên phạm vi toàn quốc, không phân biệt vùng miền, dân tộc hay tôn giáo.

– Thời gian đào tạo: 03 năm.

– Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM:

• Thí sinh chỉ cần đảm bảo đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018.
  • Thí sinh đảm bảo sức khỏe tốt để theo kịp chương trình học.
  • Đảm bảo lý lịch trong sạch, rõ ràng, không trong thời gian thi hành án hay truy cứu trách nhiệm hình sự.

Sau khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện xét tuyển

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy bằng một trong 3 cách sau:

• Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM.
  • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website của Nhà trường
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đếnCao đẳng Y Dược TPHCM theo địa chỉ quy định.

DIEU-DUONG

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Sau khi đáp ứng những điều kiện theo quy định, thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 với đầy đủ các giấy tờ sau:

• 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Ban tuyển sinh trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM sẽ gửi giấy báo nhập học sớm nhất cho các thí sinh đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh của Nhà trường.

Chúc bạn may mắn!

Nguồn: duocsi.edu.vn