Search
Chủ Nhật 21 Tháng Tư 2024
  • :
  • :

Học gấp liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ngay hôm nay

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là giải pháp tối ưu nhất giúp cho sinh viên, cán bộ Trung cấp nâng cao trình độ kiến thức chuyên môn đáp ứng tiêu chuẩn ngành thay đổi

Học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm đáp ứng tiêu chuẩn ngành

Học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm đáp ứng tiêu chuẩn ngành

Vì sao cần liên thông Cao đẳng Xét nghiệm càng sớm càng tốt?

Theo quy định thông tư số 26 và 27 Bộ Y tế đến năm 2021 các Bệnh viện nhà nước sẽ không nhận cán bộ có trình độ Trung cấp. Mặc dù vậy nhưng hiện nay một số Bệnh viện Nhà nước và Tư nhân đã bắt đầu áp dụng theo quy định chỉ tuyển cán bộ có trình độ Cao đẳng trở lên, đặc biệt là đội ngũ kỹ thuật viên Xét nghiệm. Vậy những người đã và đang học Trung cấp Y Dược sẽ ra sao? đây là  lý do rất nhiều người lo lắng và giải pháp tối ưu nhất chắc chắn theo học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm nếu không muốn thất nghiệp trong tương lai. Trong thế kỉ của sự văn minh, phát triển khoa học công nghệ từng ngày từng giờ, nếu chúng ta chỉ đứng dậm chân tại chỗ sẽ bị đào thải và thụt lùi với xã hội, chính vì vậy học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm không những giúp nâng cao bằng cấp của các cán bộ, sinh viên Trung cấp mà còn là cả quá trình rèn luyện để dần trở nên chuyên nghiệp hơn.

Những cơ hội mở ra khi theo học liên thông Xét nghiệm 2017

Xét nghiệm Y học là bằng chứng rõ nhất để Bác sĩ chẩn đoán tình trạng bệnh chính xác, có phương pháp điều trị hiệu quả. Mặc dù không trực tiếp tham gia vào quá trình khám chữa bệnh tuy nhiên nó đóng vai trò rất quan trọng mà không một bệnh viện hay phòng khám nào có thể thiếu. Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ ngành Xét nghiệm Y học mở ra nhiều cơ hội hơn cho sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm hay liên thông Cao đẳng Xét nghiệm hiện tại và trong tương lai. Tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực chất lượng cao ngày càng gia tăng khi nhu cầu khám chữa bệnh của xã hội không ngừng nâng cao đặc biệt các kỹ thuật viên Xét nghiệm lành nghề. Sinh viên sau khi tốt nghiệp liên thông Xét nghiệm hay Cao đẳng Xét nghiệm tại trường đều có việc làm ngay với nhiều vị trí khác nhau như:

  • Pha chế thuốc, kiểm tra tiến độ kết quả Xét nghiệm, kết quả thuốc thử theo tiêu chuẩn.
  • Kiểm tra giám sát các sản phẩm vô khuẩn, các quy định về hóa Dược và an toàn sinh học.
  • Tham gia giảng dạy và hướng dẫn thực hành cho sinh viên.
  • Nhận và bảo quản các loại thuốc theo chỉ đạo của cấp trên.
  • Thực hiện lấy mẫu bệnh phẩm của người bệnh và thực hiện thí nghiệm, phân tích kết quả đạt được giao cho bác sĩ chẩn đoán tình trạng bệnh….

Mặc dù cơ hội rất lớn trong lĩnh vực này nhưng sinh viên cần tìm được những đơn vị Cao đẳng Y Dược đào tạo chất lượng tốt nhất đảm bảo sau khi ra trường sinh viên có thể làm được công việc thành thạo, vận hành máy móc hiệu quả.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng cao tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm được nhiều cơ sở Y tế và bệnh viện đánh giá cao. Bên cạnh ngành Xét nghiệm, trường còn đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, Dược thu hút được rất nhiều thí sinh theo học hàng năm. Thế mạnh của Nhà trường là sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, phòng thực hành đạt chuẩn Bộ Y tế với đầy đủ những trang thiết bị tiên tiến nhất phục vụ hiệu quả cho việc học tập và nghiên cứu của sinh viên. Đây cũng là một lợi thế rất lớn khi thí sinh theo học tại trường.

Thời gian nộp hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm: Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh có nguyện vọng nộp hồ sơ đăng ký học về trường theo địa chỉ dưới đây. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Duocsi.edu.vn