Search
Thứ Tư 29 Tháng Năm 2024
  • :
  • :

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cánh cửa việc làm luôn rộng mở

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm được coi là lựa chọn đúng đắn nhất khi ngành mở ra nhiều cơ hội việc làm trong thời điểm hiện tại và tương lai.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cánh cửa việc làm luôn rộng mở

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cánh cửa việc làm luôn rộng mở

Học Văn bằng 2 Xét nghiệm giải quyết nỗi lo việc làm.

Sau khi tốt nghiệp THPT thí sinh tìm kiếm thông tin lựa chọn ngành học cho tương lai của mình, nhưng hầu hết đều không biết mình thích gì và sau khi học xong sẽ làm công việc gì khiến tình trạng thất nghiệp của cử nhân hàng năm lại gia tăng với con số báo động. Thực tế trong xã hội hiện nay, những người đã từng theo học Cao đẳng Y Dược khi ra trường thất nghiệp chiếm tỉ lệ vô cùng thấp. Chính vì vậy nhiều sinh viên đã lựa chọn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, thậm chí sinh viên được nhà tuyển dụng săn đón khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.

Cao đẳng Xét nghiệm có thể đăng ký học ở đâu tốt?

Hiện nay, không phải tất cả các trường đào tạo đều đảm bảo được đầy đủ những quy chuẩn mà Bộ Y tế đề ra. Mặc dù có rất nhiều trường đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm nhưng việc xây dựng chương trình học tập kết hợp thực hành thực tiễn là điều rất khó. Do đó, các bạn thí sinh cần đặc biệt lưu ý trong việc chọn trường để học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm nói riêng và các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe nói chung. Vì đây là các ngành liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng con người nếu không được đào tạo kỹ lưỡng và bài bản sẽ không thể nào có đủ những kỹ năng để hành nghề. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những đơn vị đào tạo Y Dược hàng đầu được nhiều thí sinh lựa chọn, hầu hết sinh viên ra trường đều có việc làm và làm được việc. Có thể nói đây là một trong những địa chỉ học Văn bằng 2 Xét nghiệm tốt nhất để học tập dành cho bất cứ sinh viên nào.

Trường Cao đẳng y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm 2017

Trường Cao đẳng y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm 2017

Đối tượng nào được phép đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm?

Để có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng y Dược Pasteur thí sinh cần đáp ứng được điều kiện là đã có bằng tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên tất cả các chuyên ngành thuộc hệ thống giáo dục Việt Nam. Thí sinh cần có sức khỏe tốt để đảm bảo theo học tại Trường, lý lịch trong sạch, rõ ràng và không phải đối tượng đang trong thời gian thi hành án có thể theo học Văn bằng 2 Xét nghiệm tại trường. Ngoài đào tạo Văn bằng 2 Xét nghiệm, trường còn mở thêm các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Điều dưỡng giúp sinh viên có nhiều cơ hội học tập ở những ngành mình mong muốn.

Cập nhật hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Xét nghiệm năm 2017.

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét gồm những giấy tờ cần thiết sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 01 Bản sao công chứng Bằng trung học phổ thông.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng)
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng)
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân.
  • 04 Ảnh 3×4
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ trên, thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Duocsi.edu.vn