Search
Thứ Ba 16 Tháng Tư 2024
  • :
  • :

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược để thành Dược sĩ giỏi

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Để trở thành Dược sĩ giỏi lọt vào “mắt xanh” nhà tuyển dụng và làm được mọi công việc liên quan đến Dược yêu cầu bạn phải tìm được địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín và chất lượng.

  • Tại sao bạn nên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược
  • Tốt nghiệp đại học có được học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?
  • Gợi ý địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Ngành Dược uy tín

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đào tạo y lý gắn liền y thuật

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đào tạo y lý gắn liền y thuật

Những yêu cầu không thể thiếu ở một Dược sĩ giỏi?

Dược sĩ chính là người nắm trong tay “thuốc giải” cho bệnh nhân, chỉ cần một sai sót nhỏ thôi cũng có thể dễ dàng cướp đi mạng sống của người dân vô tội. Chính vì vậy, những yêu cầu đối với một Dược sĩ giỏi sẽ khắt khe hơn bất kì nghề nghiệp nào khác.

Có kiến thức chuyên môn và tính cẩn thận

Dược sĩ là nghề nằm trong nhóm ngành sức khỏe, liên quan trực tiếp tới tính mạng của con người trong xã hội do đó yêu cầu kiến thức chuyên môn vững là cực kì quan trọng. Để trở thành một Dược sĩ thực thụ, nền tảng cốt lõi chính là sự am tường về tân dược. Nhiều ngành nghề khác có thể mắc sai lầm ít nhiều và có thể sửa đổi được, tuy nhiên trong ngành Y Dược nói chung thì việc Dược sĩ, Điều dưỡng viên, Y sĩ…thì sơ suất nhỏ cũng là điều tối kì bởi “Sai một ly, đi một dặm”.

Có tay nghề, cọ sát với thực tế

Nhiều Dược sĩ khi ra trường cầm tấm bằng trên tay nhưng chỉ được đào tạo cơ bản, không được hướng dẫn bài bản, chỉnh chu về thực hành thực tiễn, không hiểu được giữa lý thuyết và thực tế có nhiều điểm khác nhau. Dược sĩ tư vấn giỏi không chỉ là người nắm chắc kiến thức chuyên môn mà còn phải biết áp dụng lý thuyết vào thực tiễn hay nói cách khác phải “làm được việc”. Không có bất kì cơ sở y tế nào cho phép một Dược sĩ chưa cọ sát thực tế mà tham gia tư vấn, điều trị cho bệnh nhân.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược thời gian đào tạo ngắn

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược thời gian đào tạo ngắn

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược cơ hội để thành Dược sĩ giỏi

Sự phát triển của Y học cộng thêm nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày một tăng cao kéo theo sự ra đời của nhiều cơ sở y tế và sự đầu tư xây dựng bệnh viện của nhiều doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam. Điều đó dẫn đến tình trạng khan hiếm nhân lực Y – Dược trầm trọng, trong đó đội ngũ Dược sĩ thiếu khoảng 25.000 người. Nắm bắt được thời cơ này, nhiều cử nhân hoặc những người đi làm có xu hướng học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược để có cơ hội thành công với lĩnh vực Y – Dược và trở thành Dược sĩ giỏi.

Hòa – sinh viên đang theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đã chia sẻ cảm xúc khi chuẩn bị tốt nghiệp: “ Nhanh chóng Làm hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược tôi đã có cơ hội được chuyển đổi từ Điều dưỡng sang Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Vì nhà trường có liên kết với bệnh viện bên ngoài nên chưa tốt nghiệp tôi đã được Giám đốc bệnh viện ngỏ ý mời tôi về làm. Một phần, tôi có kinh nghiệm làm Điều dưỡng viên, thêm nữa lại sắp thành Dược sĩ có kiến thức chuyên môn về Dược khi được Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại ngôi trường đã có uy tín lâu năm như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur”

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để thành Dược sĩ giỏi

Một trong những bước đệm giúp bạn tự tin có thể đảm nhận mọi công việc của một Dược sĩ Cao đẳng nếu như bạn được đào tạo tại một ngôi trường có uy tín về chất lượng giảng dạy.

Hiểu được tầm quan trọng cũng như xác định rõ ràng sứ mệnh của bản thân trong sự nghiệp giáo dục con người, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã nghiêm cứu xây dựng những phương án đào tạo tốt nhất giúp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp được trang bị đầy đủ kĩ năng, kiến thức về Y Dược.

Đối với sinh viên hệ Văn bằng 2 ngành Dược, bên cạnh đưa ra thời gian học linh hoạt vào các buổi tối T2 đến T6, hoặc T7 và chủ nhật nhà trường còn chú trọng xây dựng chương trình học đảm bảo 30% lý thuyết và 70% thực hành. Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đi đầu trong việc xây dựng mô hình đào tạo mới Trường học – Bệnh viện nên sinh viên thường xuyên được cọ sát với thực tế để ra trường sớm thành Dược sĩ giỏi làm luôn được việc.

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược học Hà Nội

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược học Hà Nội

Năm 2017, nhà trường tổ chức Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội cho cả hệ chính quy, Văn bằng 2 và liên thông Cao đẳng Dược. Khi trở thành sinh viên, bạn không chỉ được tiếp thu kiến thức từ đội ngũ giảng viên giỏi mà còn trải nghiệm một môi trường học tập đầy đủ về cơ sở vật chất và những sự hỗ trợ về tinh thần.

Mọi thông tin về tuyển sinh, bạn đọc vui lòng liên hệ:

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Địa chỉ: 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội. Điện thoại: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.