Search
Thứ Tư 29 Tháng Năm 2024
  • :
  • :

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh lớp đào tạo ngoài giờ hành chính?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Nhiều bạn trẻ vừa học vừa làm đang tìm kiếm địa chỉ đào tạo lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội học ngoài giờ hành chính. Vậy nên học tại địa chỉ nào?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh lớp đào tạo ngoài giờ hành chính?

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Ngày nay, học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội được coi là một xu thế và được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn, mục đích để nâng cao kiến thức và mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân, tuy nhiên có một trở ngại mà sinh viên cần phải vượt qua chính là thời gian học. Theo thống kê thì đa số những người theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đều là những người đã hoàn thành xong chương trình học các ngành nghề khác và có bằng Cao đẳng trở lên và đều đã có một công việc tương đối ổn định. Nên cần tìm kiếm một môi trường đào tạo ngoài giờ hành chính.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo lớp Văn bằng 2 ngoài giờ hành chính

Bên cạnh lựa chọn địa chỉ học với khung thời gian học phù hợp thì môi trường Đào tạo chất lượng là yếu tố vô cùng quan trọng để bạn được hoàn thiện về kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ và lòng tâm huyết với nghề.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là lựa chọn tốt nhất cho những ai có ý định học học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trang thiết bị học tập và thực hành hiện đại, nhà trường là nơi đào tạo nguồn nhân lực Y Dược chất lượng, đa số sinh viên tốt nghiệp tại Cao đẳng Y Dược Pasteur đều có việc làm và mức lương ổn định ngay khi ra trường.  Tại đây, sinh viên theo học sẽ được đào tạo một cách tốt nhất theo đúng chương trình của Bộ Y tế và Bộ Giáo dục đề ra. Hơn nữa, với trang thiết bị hiện đại, sẽ tạo cơ hội tốt nhất giúp sinh viên trau dồi kỹ năng thực hành.

Để tạo điều kiện tối đa cho sinh viên theo học, ngoài những lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học giờ hành chính thì Nhà Trường còn mở thêm các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao  đẳng Dược làm ngoài giờ hành chính, các bạn sinh viên theo học có thể  lựa chọn học các lớp buổi tối từ Thứ 2 đến Thứ 6 hoặc cả ngày Thứ 7, Chủ nhật sao cho phù hợp với công việc và thời gian học tập của bản thân.

Điều kiện xét tuyển và thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh lớp đào tạo ngoài giờ hành chính?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hình thức xét tuyển: Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên không phân biệt nhóm ngành.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phụ thuộc vào bằng cấp và chuyên ngành mà bạn đã từng học. Đối với những bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe thì thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chỉ là 18 tháng, nếu bạn đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe thì thời gian đào tạo sẽ là 20 tháng.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học kiến thức gì?

Khi đăng ký học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên sẽ được trang bị kiến thức cơ bản về các bệnh gây ra do thuốc, Dược lâm sàng, phương pháp điều trị bệnh cơ bản kết hợp với chế độ dinh dưỡng trong quá trình điều trị. Học cách đánh giá mức độ tình trạng của bệnh nhân, tư vấn sử dụng thuốc hợp lý an toàn cho người bệnh. Kiến thức liên quan đến bào chế, nghiên cứu, phân phối dược phẩm, thực hành tại quầy thuốc, công ty dược phẩm, các công ty sản xuất thuốc, bào chế thuốc…Bên cạnh kiến thức chuyên ngành sinh viên còn được trang bị những kỹ năng cơ bản của một Dược sĩ cần có như khả năng giao tiếp, tư vấn cho khách hàng, thực hiện những dự án về thuốc…

Nếu bạn quan tâm tới trường nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: duocsi.edu.vn