Search
Thứ Tư 29 Tháng Năm 2024
  • :
  • :

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội buổi tối uy tín

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Để có thể vừa học vừa làm vừa nâng cao giá trị bằng cấp, thí sinh cần tìm cho mình địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội buổi tối uy tín ngay từ hôm nay.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội buổi tối uy tín

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội buổi tối uy tín

Theo những tin tức Y Dược mới nhất, xu hướng vừa học vừa làm đang khá thịnh hành tại Việt Nam bởi đây không chỉ là cách giúp người học đảm bảo được công việc đang làm hiện tại mà vẫn thực hiện được ước mơ học tập của mình. Trong đó không thể phủ nhận học tập chất lượng để có thể giúp bạn hoàn thiện ước mơ này.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín, chất lượng

Ngành Dược được đánh giá là lĩnh vực có xu hướng phát triển bền vững trong tương  lai do tính thiết yếu của ngành nghề cũng như trong cuộc sống con người. Chính điều này đã góp phần giúp chương trình học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội được rất nhiều người quan tâm trong vấn đề mở rộng kiến thức và cơ hội việc làm cho bản thân. Tuy nhiên không phải ai cũng có rất nhiều lý do khiến thí sinh không thể theo học chương trình học giờ hành chính do vướng bận thời gian đi làm hoặc gia đình, con cái, muốn tìm địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược buổi tối để thuận lợi cho quá trình học tập và công việc hiện tại không bị xáo trộn.

Nếu bạn đang tìm địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ Liên thông buổi tối tại Hà Nội chất lượng cao, thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn phù hợp nhất. Hiện nhà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp học ngoài giờ hành chính (học buổi tối các ngày từ Thứ 2 đến Thứ 6 hoặc cả ngày Thứ 7 Chủ nhật), giúp thí sinh có điều kiện theo học giờ hành chính có thể hoàn thành quá trình học tập lấy bằng Cao đẳng Dược chính quy với khung thời gian linh hoạt và chi phí học tập tiết kiệm.

Ngành Dược mở ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên

Ngành Dược mở ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược áp dụng với từng đối tượng học viên như sau:

  • Thời gian học trong vòng 15 tháng: Áp dụng đối với thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược muốn học Liên thông Cao đẳng Dược.
  • Thời gian học trong vòng 18 tháng: Áp dụng đối với thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y dược muốn học Liên thông Cao đẳng Dược, bao gồm 3 tháng học chuyển đổi.

Việc thời gian được rút ngắn trong chương trình đào tạo là nhờ giảm thiểu môn học đại cương đã học trước đó để tập trung vào các môn học chuyên ngành. Nhờ vậy học viên được lĩnh hội kiến thức một cách bài bản nhất trong thời gian ngắn nhất, tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược buổi tối

Thí sinh có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Dược có thể chuẩn bị hồ sơ thi tuyển gồm những giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Nhà trường nhận hồ sơ vào nhiều đợt trong năm 2017 nên thí sinh có thể nộp hồ sơ vào trong giờ hành chính các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Tuy nhiên các thí sinh lưu ý, thời gian nhận hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 sẽ đến hết ngày 15/12/2017. Do đó nếu có mong muốn học ngành Dược và trở thành Dược sĩ Cao đẳng thì nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ để gửi về nhà Trường theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: duocsi.edu.vn