Search
Thứ Ba 25 Tháng Sáu 2024
  • :
  • :

Ngoài 30 tuổi có nên làm hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Tôi năm nay đã ngoài 30 tuổi, vậy với độ tuổi này tôi có nên liên thông Cao đẳng Dược không? Và thời gian học liên thông Cao đẳng Dược là bao lâu?

tuyển sinh lên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh lên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Trước tiên, xin cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tin tức Giáo dục của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Câu hỏi này cũng có khá nhiều các bạn cũng đã hỏi, sau đây ban tư vấn tuyển sinh của trường xin được giải đáp thắc mắc này như sau:

Liên thông Cao đẳng Dược để làm gì?

Đất nước ngày càng phát triển, địch vụ chăm sóc sức khở của con người ngày càng được chú trọng và đòi hỏi chất lượng nâng cao hơn. Do vậy, để có thể đáp ứng được những yêu cầu này của mình thì các cán bộ Y Dược cũng phải không ngừng nâng cao tay nghề, trình độ chuyên môn, kinh nghiệm tích lũy cho bản thân, nhất là đối với các thí sinh học Trung cấp Y Dược. Yêu cầu chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế cũng đòi hỏi phải có bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên nên thí sinh trung cấp Dược liên thông Cao đẳng Dược là điều hết sức cần thiết nếu không muốn thất nghiệp

Theo những chuyên gia đầu ngành về kinh tế dự báo trong 5-10 năm tới ngành Dược có bước phát triển thần kỳ, tạo ra rất nhiều công ăn việc làm cho con người. Những thí sinh học liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Dược hệ chính quy hay chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ có nhiều cơ hội nghề nghiệp, lựa chọn được việc làm phù hợp với bản thân và nhận mức lương hấp dẫn.

Ngoài 30 tuổi có được liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội?

Theo quy chế tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội ban hành, thí muốn học liên thông không bị giới hạn về tuổi tác, ngoài 30 tuổi vẫn có thể học liên thông Cao đẳng Dược, chỉ cần đáp ứng được các điều kiện sau đây:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp trình độ Trung cấp Y Dược như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng,…Đối với những thí sinh theo học Liên thông chéo ngành cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược phù hợp. Thời gian học để lấy chứng chỉ này trong vòng 3 tháng. Thí sinh có thể học để lấy chứng chỉ này ngay tại trường mà thí sinh liên thông.
  • Đối với thí sinh có đủ sức khỏe để học và không giới hạn độ tuổi đăng ký học
  • Thí sinh không thuộc đối tượng bị truy cứu trách nhiệm hình sự và thi hành án

Do vậy, thí sinh đáp ứng được đầy đủ những điều kiện trên có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược liên thông về trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay từ hôm nay

Địa chỉ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược

Địa chỉ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược

Học liên thông Cao đẳng Dược trong vòng bao lâu?

Thời gian liên thông Cao đẳng Dược phụ thuộc vào văn bằng Trung cấp trước đó bạn đã học là ngành gì.Thời gian cụ thể đối với từng trường hợp khi học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

  • Thí sinh là Dược sĩ Trung cấp học liên thông lên Cao đẳng Dược thời gian đào tạp sẽ là 15 tháng
  • Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe như Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Hộ sinh,…thì thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược trong vòng 18 tháng (bao gồm cả ba tháng học chuyển đổi).

Sau khi kết thúc thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược, các thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể lựa chọn làm những công việc như: Dược sĩ nhà thuốc, Nhân viên kiểm định thuốc, Dược sĩ sản xuất thuốc, Trình dược viên, Dược sĩ tại bệnh viện…

Các thí sinh có nhu cầu muốn đăng ký học hãy gửi hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội hãy chuẩn bị hồ sơ sau đó gửi về địa chỉ của Nhà trường theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259