Search
Thứ Hai 24 Tháng Sáu 2024
  • :
  • :

Bằng Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội có giá trị như thế nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Em muốn đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội nhưng còn đang băn khoăn không biết sau khi tốt nghiệp thì tấm bằng có giá trị hay không?

Bằng Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội có giá trị như thế nào?

Bằng Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội có giá trị như thế nào?

Thắc mắc của cũng là thắc mắc của rất nhiều bạn trẻ quan tâm, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội –  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp câu hỏi “bằng tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội có giá trị như nào?” của bạn như sau:

Giá trị của bằng tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy theo theo đúng quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp, tấm bằng này được Bộ Y tế công nhận có giá trị sử dụng trên toàn quốc và thí sinh có thể sử dụng tấm bằng này vào viên chức, công chức Y tế của Nhà nước hoặc hành nghề Y Dược tư nhân theo Luật Khám bệnh, chữa bệnh có hiệu lực từ ngày 01 tháng 01 năm 2011 và quy định của Luật Dược (sửa đổi) có hiệu lực từ 01/01/2017. Thời gian cấp bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược chính quy sau 30 ngày kể từ ngày sinh viên thi kết thúc môn thi tốt nghiệp cuối cùng và được Hiệu trưởng ra quyết định công nhận đủ điều kiện tốt nghiệp cho những thí sinh đủ điều kiện.

Theo những thông tin Y Dược mới nhất thì mẫu bằng cấp sau khi thí sinh tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp theo đúng mẫu bằng tốt nghiệp cao đẳng dùng chung cho tất cả các Trường Cao đẳng Y Dược trong toàn quốc (mẫu bằng giống Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội, Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai, …) quy định tại Thông tư số 10/TT-BLĐTBXH ngày 13/3/ 2017.

Quan đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm về bằng cấp mà mình có sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Ngành Dược đang cần số lượng lớn nguồn nhân lực

Ngành Dược đang cần số lượng lớn nguồn nhân lực

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Để đáp ứng nhu cầu theo học ngành Dược của đông đảo các bạn trẻ hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược học tại Hà Nội, chương trình học được áp dụng cho tất cả các thí sinh có bằng Cao đẳng trở lên ở bất cứ một chuyên ngành nào thuộc hệ thống giáo dục quốc dân Việt Nam, ngoài ra, thí sinh còn cần đảm bảo các điều kiện khác như có sức khỏe tốt để học tập, có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên và không có tiền án, tiền sự trong quá khứ, chỉ cần đáp ứng được những điều kiện đơn giản này là bạn đã có thể theo học tại Trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược theo hình thức thi tuyển, thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược phụ thuộc vào từng đối tượng người học. Trong trường hợp thí sinh thuộc đối tượng đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược thì thời gian đào tạo là 15 tháng, đối với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Hộ sinh thì thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược sẽ là 18 tháng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội gồm giấy tờ gì?

Nếu có mong muốn theo học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội, các thí sinh chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ bao gồm:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Thí sinh sau khi chuẩn bị xong hồ sơ giấy tờ thì có thể gửi gián tiếp hoặc trực tiếp về địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: duocsi.edu.vn