Chủ Nhật 8 Tháng Chín 2024

Học phí liên thông Cao đẳng Dược có tăng không?

Bên cạnh các vấn đề điều kiện, thời gian tuyển sinh thì học phí liên thông Cao đẳng Dược cũng là tiêu chí được nhiều sinh viên cân nhắc để lựa chọn Trường đăng ký học.

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược có tiếng tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín được rất nhiều thế hệ sinh viên lựa chọn theo học. Đặc biệt trong 3 ngành mà trường đào tạo tốt nhất là các hệ Cao đẳng chính quy, Văn bằng 2, liên thông Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm Y học thu hút được rất nhiều sinh viên Trung cấp đăng ký theo học. Nơi đây đã chứng kiến rất nhiều sinh viên trưởng thành, có sự nghiệp ổn định sau khi ra trường.

Thí sinh đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  sẽ được học trong môi trường chuyên nghiệp với cơ sở vật chất tiên tiến, phòng học hiện đại và công cụ, máy móc chuẩn Bộ Y tế. Hơn nữa, Trường sở hữu bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang cho sinh viên thực tập và học hỏi thêm kiến thức thực tế trong suốt quá trình theo học. Đây là điều đặc biệt nhất bởi hiện ở Hà Nội Trường là đơn vị đào tạo Cao đẳng Dược duy nhất có bệnh viện riêng trực thuộc ngoài thực hiện công tác khám chữa bệnh còn phục vụ thêm quá trình học tập của sinh viên.

Học phí liên thông Cao đẳng Dược năm nay có tăng không?

Nếu năm 2017, nhiều trường Cao đẳng, Đại học đồng loạt tăng học phí ở mức đáng kể thì tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur học phí vẫn được giữ nguyên, thậm chí còn được Nhà trường hỗ trợ thêm cho sinh viên có được mức học phí tốt nhất. Học phí liên thông Cao đẳng Dược tại trường được áp dụng theo tháng ở mức 800.000đ chứ không tính theo mức tín chỉ giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho sinh viên của Trường. Thời gian đào tạo đối với thí sinh liên thông đúng chuyên ngành Dược là 15 tháng, trong khoảng thời gian này mức học phí tính ra khoảng 12 triệu đồng. Đối với thí sinh liên thông chéo ngành thì thời gian để hoàn thiện chương trình học liên thông Cao đẳng Dược là 18 tháng với tổng mức học phí bỏ ra chỉ hơn 14 triệu đồng. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể đi làm ngay.

Học phí liên thông Cao đẳng Dược năm nay có tăng không?

Cách thức làm hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Làm hồ sơ liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược theo mẫu chuẩn của Trường chỉ cần một vài giấy tờ quan trọng như sau:

• Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng, bảng điểm bằng tốt nghiệp THPT và Trung cấp
  • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 4×6 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Đừng bỏ lỡ cơ hội học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường bởi thời gian tuyển sinh sẽ kết thúc vào ngày 15/12/2017. Do đó thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ và nộp trước thời điểm này để được xét tuyển. Địa chỉ tuyển sinh trực tiếp tại: phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn:Duocsi.edu.vn