Search
Thứ Bảy 23 Tháng Chín 2023
  • :
  • :

Văn bằng 2 ngành Dược đập tan nỗi lo thất nghiệp của sinh viên mới ra trường

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Học Văn bằng 2 ngành Dược là quyết định đúng đắn đầu tư cho tương lai tươi sáng hơn trước tình trạng thất nghiệp của hàng nghìn cử nhân Đại học hiện nay.

Vì sao cử nhân quay lại theo học Văn bằng 2 ngành Dược dù đã có 1 tấm bằng?

Vì sao cử nhân quay lại theo học Văn bằng 2 ngành Dược dù đã có 1 tấm bằng?

Vì sao cử nhân quay lại theo học Văn bằng 2 ngành Dược dù đã có 1 tấm bằng?

Những ngành học hot một thời như kinh tế, tài chính, ngân hàng giờ đã dần trở nên nguội lạnh, theo thống kê những năm trước các ngành này chiếm 41% tổng số thí sinh dự thi và đến giờ là thời khắc mà các tân cử nhân chập chững bước ra cuộc đời. Mong muốn được làm việc tại các tập đoàn lớn, công ty tài chính danh tiếng nhưng cuộc sống màu hồng chớm vụt tắt khi vài tháng ròng rải hồ sơ xin việc mà sinh viên chỉ nhận được từ nhà tuyển dụng cái lắc đầu. Để giải quyết tình trạng thất nghiệp của chính mình, nhiều cử nhân đã quay lại lựa chọn theo học Văn bằng 2 ngành Dược bởi nhận thấy tiềm năng phát triển vượt bậc của ngành trong hiện tại và cả tương lai. Nếu tỉ lệ cử nhân Đại học thất nghiệp gia tăng mức đáng báo động thì ngược lại hầu hết sinh viên theo học Cao đẳng Dược Hà Nội đều có việc làm đúng chuyên ngành ngay sau khi tốt nghiệp. Tất cả cũng đều xuất phát từ tư tưởng trọng bằng cấp, trọng Đại học mà bỏ rơi Cao đẳng khiến Việt Nam luôn trong tình trạng thừa thầy thiếu thợ là như vậy.

Văn bằng 2 ngành Dược xóa tan mọi nỗi lo thất nghiệp cho cử nhân mới ra trường.

Trong số hầu hết các sinh viên quay lại học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì đa phần các em không tìm được việc làm thích hợp nên tìm con đường đi mới, nhưng nhiều em do may mắn không mỉm cười với bản thân khi cánh cổng Đại học Y Dược đóng lại mà phải chọn một trường Đại học khác để theo học, giờ đây muốn thực hiện tiếp niềm đam mê với ngành Dược đã ấp ủ từ lâu. Dù là vì lý do gì đi chăng nữa thì phải công nhận một điều rằng quyết định của tất cả sinh viên theo học Văn bằng 2 ngành Dược là đúng đắn và sáng suốt. Bởi tiềm năng và cơ hội mà ngành mang lại không chỉ hiện tại mà trong tương lai còn giúp các em đi xa hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình.

Văn bằng 2 ngành Dược xóa tan mọi nỗi lo thất nghiệp cho cử nhân mới ra trường

Văn bằng 2 ngành Dược xóa tan mọi nỗi lo thất nghiệp cho cử nhân mới ra trường.

Nhân lực ngành Y Dược tại Việt Nam hiện đang thiếu khát cả về mặt chất lẫn mặt lượng do nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân tăng cao. Không dừng lại ở đó, khi Việt Nam hội nhập quốc tế, các doanh nghiệp Dược phẩm đổ nguồn vốn đầu tư vào nước ta ngày càng tăng thì đồng nghĩa cơ hội việc làm ngành Dược mang đến cho sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nói riêng và sinh viên toàn ngành Y tế nói chung là rất rộng. Hiện nay, nhà nước tăng cường khuyến khích đào tạo nhân lực ngành Y Dược để đáp ứng tốt được nhu cầu và tốc độ phát triển của xã hội nên điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không quá khó khăn.

Nếu có mong muốn và đam mê theo học Văn bằng 2 ngành Dược, thí sinh có thể gửi hồ sơ đăng ký về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là ngôi trường đào tạo uy tín, chất lượng tốt không những được các nhà tuyển dụng đánh giá cao mà còn giúp bao thế hệ học sinh sinh viên thành công từ nơi này.

Địa chỉ nhận hồ sơ: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ ban tư vấn tuyển sinh của trường: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Duocsi.edu.vn