Search
Thứ Hai 24 Tháng Sáu 2024
  • :
  • :

Liên thông cao đẳng Dược Hà Nội được nhận bằng chính quy không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Liên thông Cao đẳng Dược là yêu cầu bắt buộc để đáp ứng trình bộ chuẩn hóa cán bộ ngành y tế. Nhưng liên thông Cao đẳng Dược Hà Nôi có được nhận bằng chín quy hay không?

Ngành Dược có nhiều cơ hội việc làm

Ngành Dược có nhiều cơ hội việc làm

Liên thông Cao đẳng Dược là xu thế tất yếu

Trong những năm gần đây tốc độ tăng trường của ngành Y Dược tăng lên mạnh mẽ, nhu cầu sử dụng Dược phẩm của con người được coi như là những vấn đề thiết yếu trong cuộc sống. Để có thể tư vấn, giải đáp thắc mắc được những yêu cầu của người dân thì trình những người đang hoạt động trong ngành Dược phải có trình độ và chuyên môn ở mức nhất định. Tránh trường hợp tư vấn sai dẫn đến những hậu quả khôn lường. Thêm vào đó, Việt Nam đang mở rộng thị trường, hội nhập quốc tế, những công ty Dược phẩm hàng đầu trên thế giới cũng lấn sân sang thị trường nước ta, điều này đòi hỏi một nguồn nhân lực lớn trong lĩnh vực ngành Dược.

Theo thông tin mà ban tin tức Giáo dục của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận được, đến năm 2021 Bộ y tế sẽ ra quy định ngừng tuyển dụng cán bộ y tế có trình đọ Trung cấp và chuẩn hóa 100% cán bộ trong ngành y tế từ trình độ cai đẳng trở lên. Do đó những ai đã tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc đang làm ở cơ sở bệnh viện, y tế từ trung ương đến địa phương nếu không muốn thất nghiệp hãy lựa chọn học liên thông Cao đẳng Dược ngay từ hôm nay, có tấm bằng Cao đẳng Dược trong tay các thí sinh sẽ có cơ hội việc làm cho bản thân, cũng như đáp ứng được yêu cầu chuẩn hóa cán bộ của ngành Y Dược nói chung.

Học liên thông Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Đáp ứng được nhu cầu học liên thông từ Trung Cấp lên Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tổ chức tuyển sinh các lớp liên thông Cao đẳng Dược vào các buổi tối và 2 ngày cuối tuần với điều kiện xét tuyển cụ thể như sau:

  • Thí sinh phải có một tấm bằng Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Thí sinh phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (nếu như tốt nghiệp Trung cấp trái ngành – không phải Trung cấp Dược).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược

Đây chính là 2 điều kiện cần thiết để thí sinh có thể đăng ký tham dự kỳ thi liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Kỳ thi liên thông Cao đẳng Dược thí sinh sẽ phải tiến hành tham dự ba môn thi: Môn cơ sở ngành, Môn cơ sở và Môn chuyên ngành.

Ngoài chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh hệ Cao đẳng Dược chính quy, văn bằng 2 Cao đẳng Dược để đáp ứng cho nhiều đối tượng học tập.

Bằng Cao đẳng Dược liên thông có phải bằng chính quy không?

Với kinh nghiệm 10 năm đào tạo của mình, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đào tạo ra hàng nghìn sinh viên chất lượng cho ngành Y tế và đây là địa chỉ được nhiều phụ huynh tin tưởng cho con em mình theo học. Sau khi hoàn thành xong chương trình học liên thông Cao đẳng Dược tại đây, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược tương đương với tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy, có giá trị trên toàn quốc.

Địa chỉ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Với tấm bằng này, thí sinh có thể xin được bất cứ công việc ở đơn vị tuyển dụng nào, đồng thời có thể liên thông lên Đại học theo đúng quy định mà Bộ đề ra. Cơ hội việc làm của thí sinh cũng nhiều hơn, các bạn có thể tiến xa trên con đường phát triển sự nghiệp của bản thân. Để có thể đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017, các thí sinh hãy chuẩn bị hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược rồi gửi về địa chỉ của Nhà trường tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0962.895.895 – 09.8258.8258