Search
Thứ Ba 23 Tháng Bảy 2024
  • :
  • :

Bức thư tình số 5: Tâm sự của một Trình Dược Viên Xử Nữ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Mang trong mình một dòng máu nóng với con tim nhiệt huyết, không ai biết rằng người y tá cung Xử Nữ như lại tôi có một  cuộc sống nội tâm cực phức tạp đến thế.

thu-nhap-ly-tuong-nho-hoc-lien-thong-cao-dang-dieu-duong1

Trình Dược Viên là xử nữ thì sao?

Là một Trình Dược Viên Xử Nữ

Là một Xử Nữ, bạn có quyền tự hào về sự hiểu biết, thông minh, tinh tế trong giao tiếp, ứng xử hàng ngày…

Là một Xử Nữ, bạn có quền ngồi ung dung trong lúc đám bạn nhốn nháo phích nước thùng mỳ mỗi dịp cuối tháng khi “điện chưa về làng”…

Là một Xử Nữ, bạn có quyền hãnh diện khi những ý tưởng, kế hoạch của bạn luôn được đánh giá cao, là người đầu tiên bạn bè nghĩ tới mỗi khi cần tâm sự hay gặp một vấn đề khó giải quyết….

Tính cách của một Trình Dược Viên xử Nữ

Luôn tồn tại ít nhất hai mặt trong một vấn đề, có phải sẽ có trái, có trắng thì có đen, có sai thì sẽ có đúng.

Tôi sợ đau, sợ tổn thương, sợ vấp ngã, tôi sợ người ta thấy được và phơi bày sự yếu đuối bên trong con người tôi, tôi luôn tỏ ra thờ ơ, lãnh đạm với mọi người xung quanh, nhưng bản thân bạn lại muốn được quan tâm hơn bất cứ ai… Luôn có sự đối lập rất rõ rệt bên trong con người tôi, những lời nói, hành động thường đi ngược với suy nghĩ…

Tôi có thể đang rất thích một ai đó nhưng cách thể hiện ra lại luôn là thái độ khô khan, lạnh lùng… còn hơn cả với những người bạn bình thường, chỉ bởi tôi thiếu tự tin trong giao tiếp, sợ bị từ chối, mất đi hình ảnh cao ngạo trong mắt người khác, mà với người có lòng tự trọng cao ngút như tôi, đó là điều tôi không cho phép…

anh-dep-ve-tinh-yeu-lang-man-nhat-ngot-ngao-cho-cap-doi-yeu-nhau18

Đừng ngần ngại khi làm bạn với Xử Nữ

Sống nội tâm nhưng luôn giữ tầm

Thuộc tuýp người sống nội tâm, tình cảm, tôi hợp với những nơi yên bình, những bản nhạc sâu lắng, da diết, những giá trị truyền thống… hơn những gì phá cách và tân thời. Trong tình yêu cũng vậy, tôi thích kiểu mưa dầm thấm lâu chứ chẳng phải những cuộc tình chóng vánh, chớp nhoáng hay sến súa, đẫm nước mắt như phim Hàn. Hay lãng mạn như câu chuyện ” trà sữa là trà đổ vào sữa“, tôi dành rất nhiều thời gian để kiểm định tình cảm của đối phương và cả chính mình, trong mắt người khác, tôi lạnh lùng, khó gần, thậm chí là kiêu, chảnh… nhưng mấy ai biết được rằng, tôi không phải người hay thay đổi, nhất là trong chuyện tình cảm, bởi tổn thương nhận lại lúc chia tay tỉ lệ thuận với yêu thương trao đi khi nồng nàn, vậy nên thứ tôi cần là một mối quan hệ nghiêm túc.

Tình yêu của Xử Nữ giống như việc người ta thưởng thức một ly Cafe. Đắng ban đầu mà ngọt dần về sau. Mọi thứ đều được tưởng thưởng xứng đáng với những gì mà người ta đã bỏ ra. Không dễ để có được tình yêu của một Xử Nữ, nhưng nếu đã có được thì hãy nên trân trọng mà giữ gìn. Tình yêu đó có thể không nhiều những quà, những hoa, cũng chẳng nhiều những câu nói ngọt ngào, tình tứ… nhưng không thiếu đi sự bất ngờ, giống như cảm giác lật mở từng trang trong cuốn tiểu thuyết, bạn sẽ phải tự đặt cho mình câu hỏi: “Đằng sau chàng trai (cô gái) này còn bao nhiêu điều mà mình chưa biết?”

httpbacsy.edu_.vnlien-thong-cao-dang-dieu-duong-hoc-phi-co-cao-khong

Một khi đã lên chuyến tàu của Xử Nữ thì đừng dừng lại

Cách yêu thương một Xử Nữ

Yêu một Xử Nữ, đừng dùng mắt mà hãy dùng tâm hồn để cảm nhận. Yêu một xử nữ không đơn thuần là một căn bệnh thông thường mà đó là tâm bệnh, một loại bệnh không có thuốc chữa. Nói về họ, không phải sự ồn ào, không phải màu sắc, cũng chẳng phải điệu đà, phô trương hay lòe loẹt… mà là sâu sắc và tinh tế. Họ đủ hài hước, hóm hỉnh để cuộc nói chuyện thêm rôm rả, hòa đồng, họ cũng đủ sắc sảo để nhận ra ai lợi dụng, ai chân thành. Cũng đừng tìm cách lừa dối Xử Nữ, họ không hay hỏi bạn “Anh (Em) đi đâu, gặp ai, làm gì,,,” nhưng bằng một cách nào đó, có thể là quan sát, cũng có thể là xâu chuỗi dữ liệu mà họ biết được người đối diện thật lòng hay đang nói dối.

Nguồn Dược Sĩ

DMCA.com Protection Status