Thứ Năm 19 Tháng Chín 2024

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – một tương lai tươi sáng

Với sinh viên ngành Dược nếu không đủ khả năng xét tuyển đại học thì văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ là một lựa chọn khả dĩ cho bạn và là con đường ngắn giúp bạn đến thành công.

bi-quyet-de-tro-thanh-trinh-duoc-vien-chuyen-nghiep

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Học Văn bằng 2 ngành Dược cơ hội việc làm rộng mở

Đời sống ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của con người càng được nâng cao. Nhu cầu về nguồn nhân lực tất nhiều sẽ rất là nhiều. Trong khi đó nước ta vẫn chưa đáp ứng đủ nguồn nhân lực cho các cơ sở y tế trong lĩnh vực y tế nói chung và ngành Dược nói riêng.

Nắm bắt được xu hướng đó Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đáp ứng nhu cầu của xã hội và học tập của thí sinh. Sau khi hoàn thành chương trình học Văn bằng 2 ngành Dược thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy  và cơ hội làm việc tại các các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám, viện nghiên cứu, công ty nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh dược phẩm, nhà thuốc hoặc quá trình học tập đạt thành tích tốt và các kỹ năng giao tiếp, kỹ năng mềm đạt thì sẽ được cân nhắc giữ lại giảng dạy tại nhà trường

Trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Để trở thành Dược sĩ có trình độ và tay nghề cao bắt buộc bạn phải trải qua quá trình học tập chuyên nghiệp và bài bản. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tự hào với danh hiệu nơi đào tạo hàng đầu những Dược sĩ chất lượng và đã được các cơ sở y tế công nhận chất lượng.

Thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên sâu dưới sự dìu dắt của những giảng viên nhiệt tình nhất, nhiệt huyết nhất. Do đó thí sinh ra trường với tấm bằng trên tay có thể tự tin ứng tuyển mọi đơn vị y tế.

dao-tao-dieu-duong

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Thí sinh có mong muốn theo học Văn bằng 2 ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bao gồm một số giấy tờ cần thiết như sau:

• Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của nhà trường
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 không quá 6 tháng
  • 2 phong bì dán tem ( ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Sau khi thí sinh hoàn thiện hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gửi về đơn vị tuyển sinh của Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.  Chúc các bạn thành công.

Nguồn:duocsi.edu.vn