Tốt nghiệp ngành Cao đẳng Dược Đà Nẵng có sợ thất nghiệp?

Nhiều thí sinh lo lắng khi học Cao đẳng Dược cơ hội việc làm khó khăn, tuy nhiên các chuyên gia y tế cho biết đang khan hiếm nguồn Dược sĩ trình độ cao.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng tuyển sinh năm 2018

Học Cao đẳng Dược -Trường Cao đẳng y Dược Pasteur Đà Nẵng có sợ thất nghiệp?

Phần lớn các cử nhân Đại học ra trường không có việc làm đúng nghề, thậm chí Thạc sĩ cũng khó xin việc đặc biệt các ngành Sư phạm, Tài Chính, Kế toán, Ngân hàng…. Vậy nhưng ngành Dược lại lâm vào thế bí khi nguồn nhân lực không đủ đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân đang tăng cao.  Vậy nhưng, khá nhiều thí sinh theo học Cao đẳng Dược lo lắng không xin được việc làm sau khi tốt nghiệp.

Trường Cao đẳng y Dược Pasteur Đà Nẵng cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên đảm bảo không có sinh viên thất nghiệp. Tổ chức các ngày hội việc làm, giúp sinh viên giao lưu trao đổi với các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng để lựa chọn được công việc ưng ý nhất.

Ngoài ra sinh viên được đào tạo thêm về kỹ năng mềm như giao tiếp, ứng xử, làm việc nhóm, độc lập, xử lí công việc, tình huống, sơ cứu các tình huống cấp cứu,… Việc tập trung vào kĩ năng thực hành giúp sinh viên thành thạo kĩ năng trong nghề. Đặc biệt phương pháp đào tạo mở giúp sinh viên phát huy khả năng sáng tạo, ưu thế của mình.

Các thống kê của trường cho thấy tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm ổn định đạt đến 98%, không có sinh viên thất nghiệp. Ngoài ra trường hoàn tiền học phí nếu không giới thiệu việc làm cho sinh viên như đã cam kết. Nếu bạn muốn chọn địa chỉ học Cao đẳng Dược Đà Nẵng tốt nhất đừng nên bỏ qua trường Cao đẳng Y dược Đà Nẵng.

Với mô hình đào tạo lí thuyết phải đi đôi với thực hành sẽ giúp sinh viên nắm chắc hiểu rõ kiến thức. Bên cạnh hệ thống cơ sở vật chất khang trang đầy đủ, trường dành riêng các phòng thực hành trang bị đầy đủ dụng cụ, hóa chất, thiết bị, máy móc hiện đại phục vụ cho quá trình nghiên cứu, phân tích, bào chế dược phẩm…Từ đó sẽ giúp sinh viên nhanh chóng đáp ứng được tiêu chí yêu cầu công việc của nhà tuyển dụng. Tránh tình trạng sinh viên tốt nghiệp bằng khá, giỏi nhung yếu về kĩ năng thực hành, thực nghiệm.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 ra sao?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Mong muốn theo học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng các bạn thí sinh cần chú ý các điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng như sau:

• Thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2018, có giấy hoặc bằng tốt nghiệp. Đối với thí sinh từ năm 2017 trở về trước phải có bằng tốt nghiệp.
  • Thí sinh có hạnh kiểm khá năm lớp 12, có đam mê sở thích với ngành Dược.
  • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án, có tiền án tiền sự.
  • Thí sinh cần đảm bảo sức khỏe học tập tốt kho theo học tại trường.

Như vậy chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2018 các bạn thí sinh sẽ được học tập trong môi trường Y dược chuyên nghiệp, uy tín nhất tại Đà Nẵng.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018 cần gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 gồm:

• 1 Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu (Download tại đây)
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm, cao đẳng vật lý trị liệu chính quy, văn bằng 2 cao đẳng dược, văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng, văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm, văn bằng 2 cao đẳng vật lý trị liệu, hay liên thông cao đẳng Dược, liên thông cao đẳng điều dưỡng, liên thông cao đẳng xét nghiệm, liên thông cao đẳng vật lý trị liệu năm 2018 bằng một trong 3 cách sau:

• Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng.
  • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website: http://caodangyduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng tuyển sinh nhiều đợt trong năm từ tháng 1/2018 đến tháng 12/2018 và nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của trường tại :101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng  – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808

Nguồn: Hỏi đáp y dược